Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bán dâm ở vùng quê hẻo lánh, chân dài thu 500.000/lượt

Kiểm tra cơ sở massage tại vùng quê hẻo lánh, lực lượng chức năng phát hiện cặp đôi đang bán dâm giá 500.000/lượt.

Theo đó hành vi mua bán dâm xảy ra tại cơ sở massage Như Ý ở ấp Rạch Ruộng, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời.

Tối 6/10, cảnh sát bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Như Ý, bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại hai phòng khác nhau.

Chủ cơ sở là bà Lê Thị Lê cùng quản lý Lê Quốc Toàn khai nhận, họ quy tụ nhiều "chân dài" ở TP Cà Mau và nơi khác đến phục vụ khách massage. Khi khách có nhu cầu "vui vẻ", Toàn điều gái bán dâm đến phòng phục vụ với giá 500.000 đồng.

Thời gian qua lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhiều trường hợp mua bán dâm trong nhà nghỉ. Mới đây 22h ngày 1/8, cơ quan Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã kiểm tra hành chính nhà nghỉ Famy có địa chỉ khu 8, phường Hải Hòa (Móng Cái, Quảng Ninh) và phát hiện có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong phòng của nhà nghỉ này.

Gái bán dâm được xác định tên là V. (sinh năm 1992, quê ở Vị Xuyên, Hà Giang) hiện đang là nhân viên quán karaoke 102 còn vị "thượng đế" tên Mạnh. Tại đây, cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 điện thoại di động, 1 bao cao su đã qua sử dụng.

Theo lời khai, Mạnh đến quán karaoke 102 (thuộc khu 8, phường Hải Hòa) và gặp Nguyễn Đắc Minh (sinh năm 1998, trú tại thôn Lũng, xã Thạch Lỗi, Cẩm Giàng, Hải Dương), là quản lý của quán karaoke 102 và được Minh ra giá 400.000 đồng cho 1 lần mua dâm.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ban-dam-o-vung-que-heo-lanh-chan-dai-thu-500000luot-3320401/