Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bán Ferran Torres, Man City dọn đường đón 'bom tấn' Erling Haaland

Ferran Torres đã có mặt tại Barcelona và đang tiến hành cuộc kiểm tra y tế trước khi chính thức trở thành tân binh của đội bóng này.

Haaland nhận được sự quan tâm của cả Man City lẫn Barca.

Haaland nhận được sự quan tâm của cả Man City lẫn Barca.

Mới đây, HLV Pep Guardiola khẳng định Ferran Torres chuẩn bị ra đi. Báo chí quốc tế tiết lộ, Barca phải bỏ ra 55 triệu euro, kèm 10 triệu euro phụ phí cho thương vụ này và sẽ sở hữu Torres ngay trong tháng 1 tới.

Hiện tại, hảo thủ người Tây Ban Nha đã có mặt tại Barcelona và đang tiến hành cuộc kiểm tra y tế trước khi trở thành người của đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha.

Tuy vậy, ngay cả khi ký hợp đồng với Ferran Torres, đội chủ sân Camp Nou cũng chỉ sử dụng anh nếu đăng ký đúng luật La Liga – vấn đề tương tự những gì họ trải qua vào mùa hè.

BTC La Liga sẽ chấp thuận Barca bổ sung cầu thủ, miễn là họ đảm bảo không vượt trần lương bằng cách thanh lý lực lượng hoặc giảm tải quỹ lương.

Ở chiều ngược lại, với việc để Torres ra đi, Man City quyết định dốc toàn lực để chiêu mộ Erling Haaland vào mùa hè năm sau. Trong khi đó Barca, bởi cựu Vương của La liga cũng đang rất muốn có Haaland trong thời gian tới.

Kể từ ngày 30/6 năm sau, mức phí phá vỡ hợp đồng của Haaland sẽ cố định ở mức 75 triệu euro. Đây là một cái giá khá phù hợp khiến cho khá nhiều đội bóng lớn ở châu Âu lao vào tranh giành.

Man City sẽ thu về tới 65 triệu euro sau khi bán Ferran Torres cho Barca. Nhờ vậy mà đội bóng này có một vị thế đủ tốt để nghĩ tới chuyện nâng cấp vị trí tiền đạo cắm bằng bản hợp đồng Erling Haaland.