Theo chứng cứ của công tố viên tại phiên tòa ngày 18/1, bạn gái Kim Hyun Joong vừa bị truy tố về tội làm giả giấy tờ, chứng cứ sảy thai để đòi tiền bồi thường từ anh.

Làng giải trí Hàn Quốc từng xôn xao khi nam tài tử "Vườn sao băng" Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ đệ đơn kiện vào hồi tháng 8/2014 tố cáo vì tội hành hung trong khoảng thời gian hẹn hò. Sau đó cô rút đơn kiện, cặp đôi tái hợp. Nhưng đến tháng 4/2015, bạn gái họ Choi của anh lại đâm đơn kiện lần thứ 2 và yêu cầu nam diễn viên bồi thường số tiền 1,6 tỷ won (~ gần 31 tỷ đồng) - đây được xem là chi phí nuôi con trai của anh mà cô đã hạ sinh cho đến khi cậu bé đủ 18 tuổi.

Ban gai cu Kim Hyun Joong lam gia chung cu say thai de doi tien boi thuong tu anh - Anh 1

Kim Hyun Joo từng khiến dư luận bất ngờ khi bị bạn gái cũ kiện về tội hành hung.

Cũng theo lời cô Choi thì suốt quãng thời gian 2 năm chung sống với nam tài tử, cô đã mang thai 5 lần giọt máu của anh. Kể từ sau scandal này, sự nghiệp và tên tuổi của cựu trưởng nhóm SS501 bị ảnh hưởng rõ rệt. Tuy nhiên, mới đây, tình thế dường như đảo ngược khi trong ngày đầu tiên của phiên tòa, bạn gái Kim Hyun Joong đã bị truy tố về tội làm giả mạo giấy tờ và chứng cứ liên quan.

Ban gai cu Kim Hyun Joong lam gia chung cu say thai de doi tien boi thuong tu anh - Anh 2

Hình ảnh bạn gái cũ của nam ca sĩ.

Theo như phát hiện của công tố viên phía Kim Hyun Joong tại phiên tòa ngày 18/1 thì mọi chứng cớ cáo buộc bạn trai của cô Choi đều là giả. Sau khi điều tra thêm, phía công tố đã có phát hiện vụ tố cáo bị bạn trai bạo hành dẫn đến sảy thai vào tháng 12/2014 là thông tin sai lệch.

Ban gai cu Kim Hyun Joong lam gia chung cu say thai de doi tien boi thuong tu anh - Anh 3

Hình ảnh cô Choi con trai 3 tháng tuổi đi xét nghiệm ADN tạibệnh viện quốc gia Seoul, Hàn Quốc.

Theo đó, toàn bộ tin nhắn dẫn đến cáo buộc nam diễn viên chuyên bạo hành khiến bạn gái sảy thai đều do bạn gái cũ của anh tạo dựng nên. Ngoài ra, trong thời gian cô nói đang mang thai, không có chứng cớ nào chứng minh điều đó. Tuy nhiên, cô Choi đã nắm cơ hội để dồn ép và buộc Kim Hyun Joong phải đền bù thiệt hại cho mình với số tiền rất lớn.

Ban gai cu Kim Hyun Joong lam gia chung cu say thai de doi tien boi thuong tu anh - Anh 4

Nam diễn viên đã nhập ngũ vào tháng 5/2015 vừa qua, anh hoàn thành nhiệm vụ và sẽ xuất ngũ vào ngày 11/2 tới đây. Còn công chúng và người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón phiên tòa xét xử đầu tiên với những phán quyết chống lại sự giả dối, gian lận của bạn gái cũ Kim Hyun Joong sẽ diễn ra vào ngày 30/3 này.

Theo GĐVN