Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bạn gái cũ 'tố' Lý Dịch Phong keo kiệt, nát rượu

Quách Tử Du, người tự xưng là bạn gái của của Lý Dịch Phong, đã có những chia sẻ về quá khứ của nam diễn viên trước khi anh nổi tiếng.

Khi các tài khoản của nam diễn viên Lý Dịch Phong trên nhiều nền tảng khác nhau bị xóa bỏ, vụ bê bối mua dâm của anh cũng dần hạ nhiệt. Trước khi bị “xóa sổ”, tài khoản Weibo của Lý Dịch Phong thu hút hơn 60 triệu lượt theo dõi, là một trong số trang Weibo người nổi tiếng hot nhất showbiz Hoa ngữ. Thông qua trang cá nhân này, sao phim Cổ kiếm kỳ đàm từng chia sẻ nhiều phát ngôn, lịch trình công việc và các hoạt động đời thường.

Mới đây, Quách Tử Du, một người nổi tiếng trên mạng, từng tuyên bố đã yêu Lý Dịch Phong trong ba năm phản pháo lại những cư dân mạng đặt nghi vấn về danh tính bạn gái của cô, chứng tỏ mọi chuyện không phải do cô tự đạo diễn và tự hành động.

Bạn gái cũ tiếp tục "tố" Lý Dịch Phong keo kiệt, nát rượu

Lý Dịch Phong và Quách Tử Du. (Ảnh: Sohu).

Lý Dịch Phong và Quách Tử Du. (Ảnh: Sohu).

Trước đó, hôm 11/9, cô nàng lên tiếng xác nhận mình là bạn gái của Lý Dịch Phong. Cô đăng bài chất vấn Lý Dịch Phong: "Cô gái tên Wan Wan (Loan Loan) anh đưa đi Thái Lan là ai? Tại sao vừa yêu tôi, anh lại có thể hẹn hò với người khác và đưa người đó tới Thái Lan 5 ngày 4 đêm?". Cô cho biết, ba năm yêu nhau, cả hai giấu kín việc hẹn hò nhưng fan của Lý Dịch Phong vẫn biết và nhiều lần tấn công cô.

Từ việc đăng tải thông tin tới hình ảnh đoạn trò chuyện, tiết lộ của Quách Tử Du đều có phần rõ ràng hơn trước. Nhưng cô không chia sẻ đoạn nói chuyện với Lý Dịch Phong, mà là nói về cuộc trò chuyện của Quách Tử Du với bạn bè của Lý Dịch Phong. Mặc dù vậy, theo cư dân mạng, lượng thông tin lộ ra ngoài rất đáng xem.

Cuộc trò chuyện giữa Quách Tử Du và bạn của anh ấy xảy ra vào ngày 20/7/2021, cô nói Lý Dịch Phong rất bận nhưng vẫn đang uống rượu. Anh phải trang điểm lúc 5 giờ sáng, 3 giờ sáng vẫn ngồi uống rượu với cô. Trong thời gian 2 năm yêu nhau, Lý Dịch Phong mắng mỏ cô nhiều và không trả tiền vé máy bay, cũng như khách sạn.

Trong cuộc trò chuyện, cả hai cũng đề cập đến việc ngôi sao muốn đưa tiền cho Quách Tử Du để ký hợp đồng 15 triệu NDT, để cô không vạch mặt Lý Dịch Phong. Tuy nhiên cô nàng tỉnh táo và cho rằng, nếu nhận tiền sẽ bị ép vào tội tống tiền. Quách Tử Du cho biết vì yêu, nên sẵn sàng cắt đứt liên lạc, không hại đời nam diễn viên.

Trong màn tố cáo của Quách Tử Du, Lý Dịch Phong mắc đủ thứ lỗi lầm mà ngôi sao thường gặp như phá phách và uống rượu vô tội vạ. Anh liên tục xin lỗi cô khi tỉnh táo.

Về chuyện hai người chia tay, Quách Du cho biết, Lý Dịch Phong đã nói với truyền thông anh đã mua nhà và xe hơi cho cô. Trên thực tế, anh ấy đã không đưa bất kỳ đồng tiền nào.

Quách Tử Du cũng cho biết, khi còn yêu Lý Dịch Phong, Cổ kiếm kỳ đàm còn chưa lên sóng, Lý Dịch Phong cũng chưa nổi tiếng. Khi đó anh còn rất trẻ và không cảm thấy mình không xứng với cô. Chỉ sau khi trở nên nổi tiếng, nam diễn viên mới cảm thấy cô không còn phù hợp với anh.

Hotgirl Quách Tử Du. (Ảnh: Sohu).

Hotgirl Quách Tử Du. (Ảnh: Sohu).

Mặc dù Quách Tử Du đã công bố các bản ghi trò chuyện, nhưng cư dân mạng vẫn liên tục đặt câu hỏi, họ nói rằng, các bản ghi trò chuyện được tung ra đều là ảnh. Bên cạnh đó, trong đoạn chat là thời gian 3 năm về trước, nhưng Quách Tử Du lại nói cô và Lý Dịch Phong trò truyện cách đây 2 năm.

Sinh năm 1987, Lý Dịch Phong là nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng, được gọi là đỉnh lưu thế hệ 8X (sao nam tiếng tăm, lượng fan khủng) và cũng từng nằm trong hàng tứ đại lưu lượng (4 mỹ nam hot) của showbiz Hoa ngữ, cùng Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm. Vậy là Lý Dịch Phong trở thành lưu lượng thứ 2 vướng tù tội vì phạm pháp, sau Ngô Diệc Phàm.

Lý Dịch Phong được yêu thích qua các phim: Cổ kiếm kỳ đàm, Thiên kim trở về, Phanh nhiên tinh động, Hoạt sắc sinh hương, Đạo mộ bút ký, Tru tiên thanh vân chí, Kính song thành, Ám dạ hành giả... Trước khi đánh mất sự nghiệp và tự hủy hình tượng vì lùm xùm mua dâm, anh cũng từng chiếm cảm tình của công chúng nhờ lối trò chuyện hóm hỉnh, duyên dáng.

Theo Đinh Đang/Dân Việt