Bạn gái hot girl Tiến Đạt đáng yêu khi múa Kwiyomi

Gốc
Hari đã không từ chối lời "dụ dỗ" của VJ Kaylee và nhiệt tình thể hiện bài múa của mình.

Chiều qua (15/8), hot girl Hàn Hari - bạn gái của rapper Đinh Tiến Đạt đã tham gia chương trình MTV thích mê để giao lưu cùng khán giả và chia sẻ về cuộc sống của mình.

Đây là buổi giao lưu đầu tiên mà Hari tham gia sau khi Cuộc đua kỳ thú được phát sóng nên cô nàng khá run và cẩn thận chuẩn bị từng chi tiết một để có thể lên hình một cách xinh đẹp nhất.

Dù đã gần bước qua tuổi 30 như lời mà Hari chia sẻ, nhưng cô gái này vẫn rất trẻ trung, nhí nhảnh và... nói liên tục không ngừng nghỉ. Chính điều này cộng với giọng nói tiếng Việt ngộ nghĩnh đã giúp cô chiếm được tình cảm của khán giả theo dõi The Amazing Race.

Trong chương trình này, Hari hứa hẹn sẽ tiếp tục "đốn tim" khán giả bằng lối trò chuyện hóm hỉnh và nụ cười luôn nở trên môi. Những câu chuyện đời thường mà cô chia sẻ cũng trở nên thật dí dỏm.

Được VJ yêu cầu thể hiện điệu múa tay Kwiyomi đình đám, Hari cũng thể hiện rất nhuần nhuyễn.

Sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú, Hari bất ngờ được yêu thích và có rất nhiều fan. Thậm chí cô còn được được lập riêng Hội những người yêu mến sự đáng yêu của Hari Won.

Khi nói điều này, cô chia sẻ mình rất bất ngờ và còn hỏi ngược lại khán giả là vì sao lại thích mình như thế.

Buổi giao lưu cùng cặp đôi Hari và Đinh Tiến Đạt sẽ xuất hiện trong MTV Thích mê phát sóng trên MTV Việt Nam vào 20h thứ hai 19/8.

Phương Giang

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới