'Bạn gái tin đồn' của Sơn Tùng tung ảnh táo bạo trong phòng ngủ

Gốc
Nhiều người nhận xét, trông Thiều Bảo Trâm sexy, nóng bỏng không thua kém 'nữ hoàng 18+' xứ Hàn - HyunA trong loạt ảnh mới.

Sáng 11/9, Thiều Bảo Trâm đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung loạt ảnh mới toanh khi vừa bước sang tuổi 24.

Từ trước đến nay, “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng vốn được gắn liền với hình ảnh sexy, táo bạo, thế nên lần này, cô đã không khiến người xem thất vọng với chùm ảnh mặc gợi cảm, tóc rối bời trong phòng ngủ.

Ngay khi bộ ảnh vừa được hé lộ, nhiều khán giả nhận xét rằng khi nhìn thoáng qua, Thiều Bảo Trâm không khác gì HyunA – “nữ hoàng gợi cảm” của Hàn Quốc với loạt hình ảnh, MV nổi tiếng cộp mác 18+.

Đại diện của Thiều Bảo Trâm cho biết, dù bộ ảnh trông khá giống với "thánh nữ 18+" xứ Hàn, nhưng giọng ca "Thương anh" vẫn kín đáo, chừng mực đúng với độ tuổi của nữ ca sĩ.

“Khác với hình ảnh vui tươi, trẻ trung đời thường, Thiều Bảo Trâm thực hiện hình ảnh này vì muốn bộc lộ vẻ đẹp trưởng thành của mình ở tuổi mới”, đại diện của nữ ca sĩ cho hay.

Thời gian qua, vì muốn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh nên “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng khá im ắng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sau khi công việc đã ổn định, những ngày này, cô cũng đang tập trung tìm kiếm ca khúc mới, cũng như nỗ lực thay đổi hình ảnh để mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm chất lượng vào nửa cuối 2018.

Hương Bùi - Ảnh: NVCC