Bạn gái tin đồn của Suga (BTS) tiết lộ nỗi khổ khi phải cắt bỏ một bên ngực

Gốc
Mới đây, nữ ca sĩ từng dính tin đồn hẹn hò với chàng rapper điển trai Suga của nhóm nhạc đình đám BTS, tiết lộ trên sóng truyền hình rằng cô bị ung thư vú và phải phẫu thuật cắt bỏ một bên ngực cách đây 4 năm.

Xuất hiện trong chương trình Video Star của MBC Every1 phát sóng ngày 16/4, Suran lần đầu tiên cho biết: "Tôi bị ung thư vú khoảng 4 năm trước. Tôi đã phẫu thuật và hiện tôi bị mất một bên ngực”.

Nữ ca sĩ Suran tiết lộ ký ức đau đớn về việc cắt bỏ một bên ngực trong cuộc chiến chống ung thư trên talk show "Video Star".

Suran chia sẻ rằng cô đã trải qua điều tồi tệ đó cuối năm 20 tuổi. Cô từng là một cô gái rất nữ tính nhưng sự nữ tính đó đã giảm đáng kể sau khi điều trị.

Ngoài ra, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ xinh đẹp này cũng thay đổi cách ăn mặc và thái độ.

Khi được hỏi liệu việc điều trị của cô đã kết thúc hay chưa, Suran nói, đã có một lần tái phát.

“Tôi thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe và chăm sóc bản thân tốt hơn. Giờ tôi có thể chia sẻ công khai vì nó không còn làm tôi phiền muộn nữa", nữ ca sĩ chia sẻ.

Suran và Suga (BTS) từng bị dính tin đồn hẹn hò.

Suran từng hợp tác rất thành công với Suga - thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS tạo nên bản hit Wine năm 2017, và một số nghệ sĩ đình đám khác như Beenzino và Hwasa của nhóm nhạc nữ Mamamoo.