Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bạn gái trẻ quay trở về với mốt tóc thẳng

Gốc

Thời gian gần đây, các bạn gái Việt Nam đang có xu hướng quay về với kiểu tóc thẳng. Không khó để bắt gặp những bạn gái với mái tóc thẳng dài buông xõa trên phố.

Thậm chí, trên các mạng xã hội, các diễn đàn về làm đẹp, những cuộc bàn luận cùng với những bộ sưu tập ảnh của các bạn gái với mái tóc thẳng đẹp đang xuất hiện ngày càng nhiều. Các bạn đều thể hiện chung một sự yêu thích đối với mái tóc suôn thẳng hoàn hảo.

Sau đây, mời bạn cùng lắng nghe chia sẻ từ một số “tín đồ” của mái tóc thẳng nhé.

Bạn Bích Trâm (nhân viên công ty FPT Software) kể về lý do trung thành với kiểu tóc này như sau: “Tôi đã từng để nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng mái tóc thẳng tự nhiên làm mình yên tâm nhất vì nó luôn hợp thời. Các kiểu tóc khác lần lượt lên ngôi và lỗi thời, tuy nhiên, ở bất cứ thời điểm nào, mái tóc thẳng vẫn luôn là sự lựa chọn số một của đa phần các bạn nữ. Sở hữu một mái tóc không bao giờ lỗi thời thì còn gì bằng”.

Thúy Vy (giám đốc marketing cơ sở sản xuất tranh gạo Quỳnh Vy) lại chia sẻ rằng: “Một trong những điều giúp đánh giá một cô gái chính là mái tóc. Một mái tóc thẳng mượt giúp tôi dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp và “ghi điểm” cao hơn trong mắt mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, đây cũng là điều giúp tôi thêm tự tin bất kể trong cuộc sống hằng ngày hay công việc”.

Với câu hỏi về ưu điểm của mái tóc thẳng, Quỳnh Ngân (sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM), chia sẻ: “Một trong những lợi thế tuyệt vời nhất của việc để tóc thẳng là mình có thể dễ dàng “biến hóa” cho mái tóc của mình với bất kỳ kiểu tóc nào tùy thích. Nhưng mình thấy, chỉ cần thả mái tóc tự nhiên là cũng đã tạo ra cho mình một kiểu tóc đáng yêu và phù hợp với bất cứ hoạt động nào trong ngày rồi. Mình yêu mái tóc thẳng mượt của mình cực kỳ luôn”.

Bạn Tú Hồng (thực tập sinh tại Lãnh sự quán Singapore), lại cho rằng: “Tóc thẳng luôn phù hợp với tất cả các bạn gái vì nó dễ dàng hài hòa với nhiều kiểu gương mặt khác nhau. Một mái tóc thẳng dài có thể làm tôn lên những đường nét của gương mặt góc cạnh và che lấp đi những khuyết điểm của gương mặt tròn và bầu bĩnh. Mặt khác, mái tóc này còn giúp mình cũng như các bạn gái khác thêm duyên dáng và nữ tính hơn rất nhiều”.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/lam-dep/ban-gai-tre-quay-tro-ve-voi-mot-toc-thang/a130571.html