Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bạn hay người yêu?

Gốc

Anh người gốc Thanh Hóa, tôi là người TPHCM, học chung đại học. Anh đối xử tốt, rất quan tâm, chăm sóc tôi nên gần một năm nay, hai đứa đã yêu nhau.

Lúc đầu rất vui vẻ, hợp tính ý nhưng sau đó, anh hay chat với một người con gái quen biết qua Facebook khiến chúng tôi giận nhau nhiều lần. Anh bảo người đó chỉ là bạn nhưng một lần, tôi thấy cô ấy gửi tin nhắn nên vào chat. Cô ấy rất bất ngờ khi biết tôi là bạn gái của anh và cho biết anh ấy đã nói nhiều điều không tốt về tôi.

Sau đó, anh bảo là lúc đó tức giận tôi nên làm thế. Anh xin lỗi rồi về quê ăn Tết. Mấy ngày đầu, anh hay gọi điện cho tôi nhưng sau đó mải đi chơi với bạn bè. Khi quay lại trường, anh có nhiều thay đổi, lạnh nhạt và thờ ơ với tôi nên chúng tôi chia tay. Rồi anh chủ động nối lại tình xưa và tôi chấp nhận. Anh yêu thương tôi nhưng vẫn thường liên lạc với cô kia vì theo anh, họ quý nhau và xem như bạn (!?). Tôi lại cảm nhận giữa họ không giống như bạn bè thông thường.

Cô ấy bảo xem thường tôi vì tôi níu kéo anh ấy. Tôi liền bảo rằng tôi và anh ấy còn yêu nhau, đừng làm phiền chúng tôi nữa thìcô ấy chửi và hăm sẽ đánh tôi. Sau đó, tôi và anh cãi nhau, anh bênh cô ấy và mắng tôi nên tôi đã kiên quyết chia tay. Anh ấy không chịu và năn nỉ tôi quay lại. Tôi yêu cầu anh chọn một trong hai người và anh đã chọn tôi. Thế nhưng… anh vẫn lén lút liên lạc (!) và tôi phát hiện anh không dám thừa nhận với cô kia là yêu tôi và đã quay lại với tôi.

Anh ấy yêu tôi nhưng có lẽ anh ấy hơi tham lam. Dù bây giờ anh ấy đối xử rất tốt và yêu thương tôi nhưng tôi có nên chấp nhận cho anh ấy làm bạn với cô kia?

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111123100957184p0c1030/ban-hay-nguoi-yeu.htm