HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn xong các trợ lý sát cánh cùng anh ở ĐT Việt Nam. Theo đó, ban huấn luyện sẽ được thay đổi toàn bộ so với thời HLV Miura.

Ban huan luyen DT Viet Nam duoc 'thay mau' toan bo - Anh 1

HLV Hữu Thắng tuyển quân.

5 cái tên được HLV Nguyễn Hữu Thắng lựa chọn là: Cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn Lư Đình Tuấn, hiện đang là HLV đội Đắc Lắk, trợ lý Dương Minh Ninh (HAGL), trợ lý Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng), trợ lý thủ môn Võ Văn Hạnh và trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường.

Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đưa ra quan điểm khi nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam là phải được toàn quyền lựa chọn nhân sự cho ban huấn luyện cũng như ĐT Việt Nam.

Theo kết hoạch, vào ngày 3.3 tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ ký hợp đồng chính thức với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ra mắt trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Vào ngày 15.3, ĐT Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan trên sân nhà (24.3) và Iraq (29.3) trên sân thi đấu trung lập. Ở 2 vòng đấu vừa qua của V-League 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã đi dự khán một số trận đấu để lên danh sách tập trung cho ĐT Việt Nam.

Quan điểm lựa chọn nhân sự của Hữu Thắng: