Bán kết Citi Open 2013: Del Potro chamk chán với Isner!

Gốc
Del Potro cùng John Isner đang cho thấy phong độ rất tốt tại giải ATP 500 - Citi Open 2013, điển hình là họ đã có mặt trong trận chiến tranh ngôi vô địch ở nội dung Đơn Nam. Nếu như Del Potro dễ dàng chinh phục Tommy Haas thì John Isner gặp nhiều khó khăn trước Dmitry Tursunov.

Trận Bán kết giữa 2 tay vợt hạt giống hàng đầu: Del Potro & Tommy Haas được dự báo sẽ nhiều kịch tính & bất ngờ. Nhưng với đẳng cấp cộng với sức trẻ ủng hộ, Del Potro gần như chinh phục lão tướng người Đức khá dễ dàng sau 2 set đấu, tỷ số các set lần lượt là 7-6 (4) & 6-3. Điều duy nhất mà Tommy Haas làm được ở trận đấu này chính là việc chấp nhận đôi công với Del Potro ở set thứ nhất, nhưng càng về cuối, Tommy Haas tỏ ra lép vế so với Del Potro.

Đối thủ của Del Potro ở trận đấu cuối cùng sẽ là tay vợt hạt giống số 8 của nước chủ nhà - John Isner. Xe buýt 2 tầng Isner gặp rất nhiều khó khăn khi để thua Dmitry Tursunov 9-7 trong loạt đấu sở trường tie break. Nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, Isner đã trở lại một cách mạnh mẽ khi giành chiến thắng 6-3 & 6-4 ở 2 set còn lại để ngược dòng vào Chung kết.

Giải đấu Vòng
đấu
Nội
dung
Trận đấu Tỷ số
Citi Open 2013 Bán kết Đơn Nam Del Potro thắng Tommy Haas 7-6 (4) & 6-3
John Isner thắng Dmitry Tursunov 6-7 (7), 6-3 & 6-4
Đơn Nữ Rybarikova thắng Makarova 6-2 & 6-0
Andrea Petkovic thắng Alize Cornet 7-5 & 6-3

HuuThang (Tennis247)

Tin nóng

Tin mới