Băn khoăn về dự án Mỹ Đình Prearl không tiện ích như quảng cáo

Gốc
Tôi đang được nhân viên môi giới giới thiệu nhiệt tình về dự án Mỹ Đình Prearl do Tập đoàn SSG làm chủ đầu tư khá thuyết phục.

Tôi cũng đang cân nhắc để đầu tư thì mới đây, đọc trên một báo mạng thấy có thông tin về dự án này không “long lanh” như quảng cáo mà giá lại rất trên trời. Vậy, xin quý báo cho biết, thực hư những thông tin trái chiều nói trên là như thế nào?

Hoàng Hà Phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Theo tìm hiểu thì, dự án Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại ngã ba giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, có mật độ xây dựng chỉ 18,25%, thấp nhất tại Hà Nội hiện nay. Toàn bộ quỹ đất còn lại của dự án được chủ đầu tư là Tập đoàn SSG tập trung xây dựng hệ thống tiện tích đa dạng, đẳng cấp vượt trội với: Bể bơi ngoài trời, sân tennis hiện đại, sân tập golf, đường đi xe đạp trẻ em trong khuôn viên, đường đi bộ, khu vực vườn treo giữa 2 đảo hoa đào, BBQ ngoài trời, phòng tập thể thao đa năng…Về thông tin dự án mà bạn đọc được trên một báo mạng, tiện ích không được “long lanh” như quảng cáo, có thể do dự án đang trong giai đoạn triển khai; các khu tiện ích giáp ranh trong giới thiệu dự án như công viên điều hòa, hệ thống y tế, giáo dục đồng bộ, chất lượng cao, trung tâm thương mại… cũng đang là quy hoạch hoặc mới bắt đầu thực hiện quy hoạch nên vẫn chưa thấy rõ hình hài. Nếu bạn có ý định đầu tư, rõ ràng cần có cái nhìn tổng thể để đưa ra quyết định “đi tắt đón đầu”. Thông thường, đối với những dự án ven đô, thì qui hoạch tổng thể hạ tầng khu vực được thực hiện theo các giai đoạn khác nhau, còn khi tất cả đã đủ hình hài thì giá lại bị đội lên hơn so với ban đầu thực hiện dự án. Tuy nhiên, không loại trừ có dự án được “làm hàng” với những từ có cánh cho những quy hoạch phụ cận mà thực ra, quy hoạch ấy không biết bao giờ mới thực hiện xong, nhằm thu hút quan tâm dự án của khách hàng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin qua các kênh khác nhau để có nhìn nhận thấu đáo nhất, trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Mọi thông tin về thị trường bất động sản, quy hoạch đô thị hoặc tư vấn đầu tư, quý bạn đọc có thể gửi thư theo địa chỉ của báo Kinh tế & Đô thị hoặc email: batdongsanbaoktdt@gmail.com

Băn khoăn về dự án Mỹ Đình Prearl không tiện ích như quảng cáo - Ảnh 1

KT&ĐT

Tin nóng

Tin mới