Bán linh hồn cho dục vọng đê hèn

Gốc
Rất nhiều vụ án xâm hại tình dục trẻ em được xét xử thời gian gần đây đã thêm một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn nạn ấu dâm.

Bán linh hồn cho dục vọng đê hèn - Ảnh 1

Để đẩy lùi, giảm thiểu những vụ án đau lòng này, thiết nghĩ bên cạnh việc xử lý nghiêm kẻ phạm tội thì gia đình, nhà trường và xã hội cần quan tâm, bảo vệ hơn nữa đến đối tượng trẻ em cũng như trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng để phòng tránh, ứng phó với loại tội phạm này.

Ma men “xơi” con gái bạn

TAND tỉnh Hòa Bình vừa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Bùi văn Phương (SN 1986) trú tại xóm bảm xã Tây Phong, huyện Cao Phong) về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Theo nội dung vụ án, vào ngày 14/7/2016, trong khi đang ăn cơm, uống rượu cùng với bạn tại nhà anh B.V.H ở xóm Ngái, xã Yên Lập (Cao Phong), Bùi Văn Phương đi ra ngoài để rửa mặt cho tỉnh táo.

Khi ra đến sân thì Phương gặp cháu B.T.V và nhờ cháu B.T.V dẫn ra ngoài bể nước. Sau khi rửa mặt xong, vẫn thấy cháu B.T.V đứng cạnh mình, Phương đã nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục nên đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu V. Khi đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu B.T.V thì nghe thấy chị B.T.G (là mẹ đẻ cháu V) gọi, sợ bị chị B.T.G phát hiện nên Phương đã dừng lại.

Sự việc này sau đó đã được cháu B.T.V kể lại với người thân. Khi biết hành vi phạm tội của mình bị lộ, ngày 15/7/2016, Bùi Văn Phương đã đến Công an huyện Cao Phong đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Tính đến thời điểm bị Bùi Văn Phương xâm hại, cháu B.T.V mới có 5 tuổi 4 tháng 16 ngày.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Hòa Bình đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Phương 13 năm tù, về trách nhiệm dân sự, gia đình bị cáo và gia đình bị hại đã thỏa thuận bồi thường xong nên HĐXX không đề cập.

Cho mượn điện thoại rồi hiếp dâm bé hàng xóm

Sáng 9/2, Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Công an thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, hôm qua, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đặng Văn Hoàn (23 tuổi, quê Đắk Lắk) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, Hoàn từ Đắk Lắk sang Đắk Nông thuê phòng trọ tại phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa để làm nghề phụ hồ. Lợi dụng sự quen biết với bố mẹ cháu Trần Gia H (13 tuổi), thanh niên này thường xuyên qua phòng trọ của gia đình chơi. Mỗi khi bố mẹ cháu H không có nhà, Hoàn dụ dỗ bé gái, cho mượn điện thoại rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Hoàn khai nhận, từ tháng 8/2016 đến tháng 1/2017, Hoàn đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu H tại phòng trọ. Đến cuối tháng 1, gia đình nạn nhân phát hiện nên làm đơn trình báo cơ quan điều tra. Hoàn bị Công an thị xã Gia Nghĩa bắt hôm 31/1. Tại cơ quan điều tra, thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Kinh hoàng “yêu râu xanh” là cha đẻ

TAND tỉnh Hòa Bình mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Văn Thái (SN 1980) trú tại xóm Xầm xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Theo cáo trạng, trong quá trình chung sống, vợ Phạm Văn Thái đã qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo. Thái một mình nuôi 2 con nhỏ.

Đến tối 08/6/2016 đi ngủ cùng với 2 con là P.H.V (SN 2005) và P.V.H (SN 2007) tại nhà mẹ đẻ của Thái. Khi ngủ, Thái nằm giữa còn cháu V và cháu H nằm hai bên. Khi thấy cháu P.H.V ngủ say, Thái đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu P.H.V. Đến tối 09/6/2016, cháu V đã kể lại toàn bộ sự việc cho cô ruột nghe. Sau khi biết sự việc, người thân trong gia đình đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngày 10/6/2016, Phạm Văn Thái đã đến Công an huyện Lương Sơn đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trong quá trình điều tra, Phạm Văn Thái còn khai nhận trước đó cũng đã từng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu P.H.V tại nhà riêng. Sau khi thực hiện hành vi Phạm Văn Thái đã đe dọa cháu P.H.V không được nói cho người khác biết.

Tính đến thời điểm bị xâm hại lần đầu cháu P.H.V mới được hơn 9 tuổi. Còn ở lần giao cấu thứ 2 thì cháu P.H.V mới được 10 tuổi, 8 tháng 15 ngày. Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Thái mức án 16 năm tù.

Một gã cha đồi bại khác cũng vừa bị TAND tỉnh Hòa Bình tuyên phạt 9 năm tù về tội “Hiếp dâm” con gái ruột là bị cáo Bùi Văn Hiệp (SN 1979, trú tại xóm Bãi, xã Kim Bình, huyện Kim Bôi, Hòa Bình). Theo cáo trạng, vào ngày 03/7/2016, sau khi đi uống rượu về nhà và nhìn thấy con gái là cháu B.T.L (SN 2001) đang nằm ngủ ở gian phòng khách nên nổi thú tính. Hiệp đã chủ động cởi quần áo để thực hiện hành vi phạm tội với chính con đẻ của mình.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, cháu B.T.L đã phản ứng quyết liệt, không cho Hiệp thực hiện hành vi giao cấu với mình. Trong lúc Bùi Văn Hiệp đang giằng co, dùng vũ lực để ép cháu B.T.L thực hiện hành vi giao cấu với mình thì bị người nhà phát hiện. Do vậy, Hiệp đã không thực hiện được hành vi giao cấu với cháu B.T.L.

Sau đó, hành vi phạm tội của Bùi Văn Hiệp đã bị tố cáo đến cơ quan chức năng. Ngày 08/7/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bôi đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Văn Hiệp về hành vi hiếp dâm trẻ em. Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu B.T.L mới 14 tuổi 10 tháng 6 ngày.

Cháu cũng không tha

Kẻ phạm tội là bị cáo Lê Hùng (SN 1966, ngụ khóm 5, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”, còn nạn nhân là bé gái 7 tuổi gọi Hùng là ông họ.

Theo cáo trạng, vào tháng 3 năm 2016, do phải đi làm ở TP HCM nên anh Văn (SN 1988) đã nhờ cậu ruột mình là Hùng chăm sóc con gái mình là cháu Nguyễn Thị H. sinh ngày 15/8/2008 và hàng tháng anh Văn sẽ gửi về cho Hùng một triệu đồng tiền ăn của cháu H.

Đến ngày 09/7/2016, anh Văn biết được con mình có thể đã bị xâm hại, nhưng do công việc anh Văn không về được nên đã nhờ dì ruột của mình đến đón cháu H về nuôi, trong quá trình trò chuyện với cháu H. và kiểm tra bộ phận sinh dục của cháu H. dì của anh Văn đã thấy H. có dấu hiệu bị xâm hại nên đã dẫn H. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Hùng được mời về trụ sở công an làm việc, tại đây Hùng đã khai nhận, ngày 26/6/2016 Hùng đi uống rượu về thấy cháu H. nằm trong mùng nên đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu H., tiếp đó Hùng vén mùng rồi vào thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. do cháu H. còn nhỏ nên không phản ứng lại Hùng. Hùng còn khai nhận thêm sau lần đó, Hùng đã 4 lần giao cấu với cháu H. tại nhà của Hùng.

Trong quá trình điều tra, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Tại Bản kết luận giám định số 98 ngày 18/7/2016 của Trung tâm Pháp y tỉnh Vĩnh Long kết luận, màng trinh của H. rách ở vị trí 10 giờ và 02 giờ, vết rách cũ. Tại thời điểm bé H. bị xâm hại chỉ mới 7 tuổi 7 tháng.

Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt Lê Hùng 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, buộc Hùng bồi thường tiền tổn thất tinh thần cho gia đình anh Văn là 10 tháng lương tối thiểu.

N.P.V

Tin nóng

Tin mới