'Bấn loạn' khi Hội An, Hạ Long xuất hiện long lanh trong clip quảng bá của thương hiệu nổi tiếng thế giới

Gốc
Louis Vuitton quay clip quảng bá sản phẩm với người mẫu nổi tiếng và Việt Nam chính là điểm đến của thương hiệu này khiến dân mạng xôn xao.

Louis Vuitton vốn là thương hiệu nổi tiếng được cả thế giới biết đến. Và trong chiến dịch quảng bá mới đây, thương hiệu này đã chọn Việt Nam làm điểm đến. Điều này chính tin vui cho ngành du lịch Việt và là thông tin vô cùng hãnh diện đối với tất cả mọi người.

Những điểm du lịch nổi tiếng được thương hiệu thế giới ngắm tới

Dưới ống kính của chuyên gia nước ngoài, Việt Nam đặc biệt là Hội An, Hạ Long, Tam Cốc bích động đẹp thơ mộng, hữu tình đầy bình yên, mộc mạc. Hình ảnh cô mẫu Tây đeo túi và dạo bước trong chốn thiên nhiên tươi đẹp thực sự khiến người ta mê đắm. Thực sự không có lời nào tả hết được sự ngọt ngào trong những khung hình.

Cô mẫu Tây xách túi và đứng tạo dáng ở Hạ Long. Hạ Long lọt vào khung hình vô cùng xinh đẹp

Hội An đẹp long lanh, mê đắm lòng người

Nếu ai chưa từng đến Tam Cốc bích động thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nơi này khi xem xong quảng bá của thương hiệu Luois Vuitton

Được chọn là địa điểm quay hình chắc chắn các địa điểm du lịch này của Việt Nam đã lọt vào mắt xanh của nhiều chuyên gia thế giới cũng như được nhiều người ngưỡng mộ vì cảnh sắc ngọt ngào, dịu nhẹ, hữu tình say đắm.

Thanh Nhi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet