Ban nhạc Microwave thắp lửa sân khấu 'V-Rock 2019'

Gốc
Tối 12-1, tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội diễn ra Đại nhạc hội mang tên 'V-Rock 2019'. Chương trình do Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức, quy tụ nhiều tên tuổi trong làng nhạc rock Việt như: Bức tường, Ngũ cung, Microwave...

“Thời gian” của Microwave và “Chạm tay vào điều ước” đoạt giải Album vàng ngay đầu năm mới

Ban nhạc Microwave sẽ cháy hết mình trong đêm “V-Rock 2019”.

Là một trong những ban nhạc tham gia đại nhạc hội, các chàng trai đến từ TP Hồ Chí Minh sẽ mang theo những bản nu metal - thể loại rock “nặng” nhất. Microwave là một trong những ban nhạc rock nổi tiếng và thành công nhất với thể loại này. Từ sau album đầu tiên mang tên “Lối thoát” năm 2005, đến nay, những hoạt động của Microwave vẫn luôn nhận được sự đón chờ của cộng đồng người yêu nhạc.

Kể từ khi thành lập, nhóm trải qua nhiều lần thay đổi thành viên và hiện có 4 thành viên: Đinh Tuấn Khanh, Trần Ngọc Tùng, Cao Minh Trung, Phan Anh Tuấn.

Ra Hà Nội tham gia đại nhạc hội này, Microwave mang tới những bản nhạc “máu lửa” nhất. “Chúng tôi sẽ chơi tầm 30 phút như thiết kế của chương trình nên có thể là 5-6 bài tùy độ "cháy" của khán giả”, Trần Ngọc Tùng cho biết. Đặc biệt, “V-Rock 2019” sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới là Azuma Masaaki, người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam.

Ban nhạc Microwave thắp lửa sân khấu “V-Rock 2019”