Ban nhạc MTV khuấy động "chảo lửa" Mỹ Đình

Gốc
- Tối nay, người hâm mộ Việt Nam không chỉ được chứng kiến cuộc đọ sức hấp dẫn giữa Man City và ĐTVN, mà còn thưởng thức các bài hát sôi động từ các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn tạo ra một không khí thực sự sôi động tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, trước khi trận giao hữu Quốc tế Man City – ĐTVN chính thức diễn ra, BTC tổ chức một Chương trình ca nhạc đặc biệt phục vụ người hâm mộ bóng đá có mặt tại SVĐ, với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay: Mỹ Tâm, Dương Hoàng Yến; Minh Quân, Ngọc Anh, Nhóm MTV và vũ đoàn.

Ban nhạc MTV hâm nóng bầu không khí Mỹ Đình.

Các ca khúc được chọn lựa biểu diễn cũng đa phần rất “máu lửa” và phù hợp với không khí của một hoạt động thể thao như: "Một ngày mới” của Ngọc Anh, "We are the Champions" của nhóm MTV hay ca sĩ Dương Hoàng Yến với ca khúc "Đường đến ngày vinh quang"...

Đặc biệt, “Họa mi” Mỹ Tâm sẽ trình bày ca khúc “Niềm tin chiến thắng” như một lời gửi gắm tới các tuyển thủ Việt Nam thể hiện tinh thần và phong độ tốt nhất trước đối thủ là đội bóng ở đẳng cấp thế giới như Man City.

S.N

Tin nóng

Tin mới