Bàn phím Thermaltake Tt-esports Challenger Pro (KB-CHP001US)

Gốc
Bao bì sản phẩm.

Thiết kế góc cạnh, cùng tông màu đen nhám càng làm cho bàn phím Thermaltake Tt-esports Challenger Pro (KB-CHP001US) thêm phần cứng cáp. Phần kê tay có diện tích lớn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Biểu tượng "Tt" cùng đèn nền bàn phím đỏ rực mang lại cảm giác hào hứng cho game thủ.

Mỗi cạnh (trái/phải) của bàn phím được trang bị 5 phím "T" có thể lập trình với sự hỗ trợ của phần mềm đi kèm và lưu trữ trên bộ nhớ tích hợp dung lượng 64KB.

Cụm phím đa phương tiện, phím bật/tắt đèn nền và phím chọn Profile tương ứng cho từng game được bố trí ở góc phải.

Đặc biệt, Tt-esports Challenger Pro (KB-CHP001US) còn có thêm quạt nhỏ nhằm giải nhiệt "điểm nóng" trên bàn phím, hay làm mát tay cầm chuột.

Thermaltake Tt-esports Challenger Pro (KB-CHP001US) còn được trang bị 2 cổng USB cho phép gắn thêm các thiết bị ngoại vi khác. Cáp USB còn được bọc vải có tác dụng chống rối và có thể tháo rời khỏi bàn phím.

Các phụ kiện đi kèm gồm CD, tài liệu hướng dẫn sử dụng, túi vải bảo vệ, dụng cụ gỡ phím cùng 8 phím màu đỏ đặc trưng của dòng game bắn súng (WASD và 4 phím mũi tên). Ngoài ra còn có thêm 2 miếng đậy phím "Windows" trên bàn phím nhằm hạn chế tình huống bấm nhầm phím khi đang chơi game.

Tin nóng

Tin mới