Một cô gái đến từ Anh đã kiếm được khoản tiền lớn để đi du lịch vòng quanh thế giới nhờ bán quần áo cũ qua mạng eBay.

Laura Rose, 21 tuổi đến từ Anh đã khiến không ít người phải kinh ngạc khi thu về gần 30.000 bảng (gần 1 tỷ đồng) nhờ bán quần áo cũ qua mạng. Ban đầu Laura chỉ bán một ít đồ cũ không còn mặc vừa qua mạng eBay, tuy nhiên sau khi thu về khoản tiền đầu tiên và tìm được số món đồ khác có thể bán, cô nàng đã bị “nghiện” bán đồ online từ đó.

Ban quan ao cu qua mang kiem 1 ty dong de dang - Anh 1

Laura Rose đã khiến không ít người phải kinh ngạc khi thu về số tiền lớn nhờ bán quần áo cũ qua mạng

Không chỉ bán quần áo của mình, Laura còn lấy thêm đồ cũ từ bạn bè và gia đình để có thể giữ tài khoản hoạt động trên eBay. Cô nàng nhanh chóng phát triển hoạt động của mình và trở thành người bán hàng chuyên nghiệp. Không lâu sau đó, Laura đã kiếm được một khoản tiền lớn. Cô nàng có thể thoải mái chi tiêu cho những kì nghỉ xa hoa vòng quanh thế giới không dưới 3 lần trong năm.

Ban quan ao cu qua mang kiem 1 ty dong de dang - Anh 2

Không chỉ bán quần áo của mình, Laura còn lấy thêm đồ cũ từ bạn bè và gia đình để có thể giữ tài khoản hoạt động trên eBay

Ban quan ao cu qua mang kiem 1 ty dong de dang - Anh 3

Để phục vụ cho việc kinh doanh, Laura đã biến phòng ngủ của mình thành văn phòng hoạt động và một kho hàng luôn sẵn sàng giao bán. Cô cũng đang hoàn tất chương trình học quản trị kinh doanh tại trường Đại học East Anglia. Tuy nhiên, Laura gặp khá nhiều khó khăn với việc học tập vì công việc bán hàng đòi hỏi rất nhiều thời gian. Cô nàng cho hay đây không phải là một công việc có thể đem lại lợi nhuận chỉ sau một đêm. Phải mất đến 6 tháng nỗ lực, cô mới kiếm được khoản lợi nhuận lớn thay vì khoản tiền tiêu vặt như ban đầu.

Mặc dù rất thành công với sự nghiệp bất ngờ này của mình, Laura vẫn rất kiên trì với công việc của mình. Cô nàng cũng cảm thấy mình may mắn vì luôn có bạn bè ở bên và giúp đỡ khi theo đuổi công việc này.

Trang Lưu - Nguồn: Metro