Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Bản sao' của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giở trò đạo nhái, fan chia 3 team cãi nhau vật vã khắp MXH

Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim mới tiếp tục có điểm giống với Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, bộ phim Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành gặp phải lùm xùm về phục trang. Cụ thể, trong một bức hình được cư dân mạng xứ Trung "leak" ra gần đây, trang phục của Viên Băng Nghiên bị cho rằng khá giống với một trong những tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hữu Phỉ.

Tạo hình mới của Viên Băng Nghiên khá giống với nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hữu Phỉ

Nhìn chung, màu sắc và kết cấu của hai bộ trang phục khá giống nhau, đều được sắp xếp váy đỏ bên trong, váy trắng bên ngoài. Do ảnh "leak" quá mờ, cộng thêm việc Viên Băng Nghiên được che chắn thêm ô bên ngoài nên không thể so sánh kiểu tóc có giống nhau hay không.

Một số hình ảnh tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ

Trước hình ảnh này, cư dân mạng chia thành 3 luồng ý kiến khác nhau. Không ít khán giả cho rằng Viên Băng Nghiên thường xuyên "dựa hơi" của Triệu Lệ Dĩnh, tích cực "chạy bài" tạo hình giống với đàn chị. Số khác lại bênh vực cho nữ diễn viên rằng phục trang nhà sản xuất đưa như thế nào thì diễn viên mặc vậy, Viên Băng Nghiên không thể tự thiết kế ra quần áo. Do vậy, với trường hợp này Viên Băng Nghiên không có lỗi. Ngoài ra, nhiều người yêu cầu cần có ảnh nét hơn thì mới biết được có giống nhau hay không. Chỉ với một bức hình mờ ảo, không thể đánh giá và so sánh một cách công bằng.

Bình luận của netizen Việt:

- Bảo sao đi diễn bao năm không bật lên được, đi theo con đường của chính mình đi sao cứ phải cố trở thành một ai khác. Để ý thì thấy tần suất lên bài cô Nghiên tạo hình giống Triệu Lệ Dĩnh rất nhiều. Viên Băng Nghiên có 2 chủ đề: 1 là bị Thành Nghị né, 2 là tạo hình giống Triệu Lệ Dĩnh đến phát chán luôn.

- Bộ áo quần thì y đúc mà kiểu tóc hình như khác. Nói chung ảnh mờ quá nhìn chưa rõ, cần "leak" thêm vài tấm nữa.

- Có ảnh rõ nét hơn không, chứ nhìn thế này thì giống về màu sắc rồi.

- Phục trang chắc do đoàn phim thôi mà, đừng nói oan cho chị của em cố tình "cosplay" nữa, dù chị của em đôi lúc cũng thích giống đàn chị lắm.

- Ảnh "leak" mờ căm chắc gì đã giống. Kể cả giống trang phục thì cũng do bên phục trang thôi, đưa gì mặc nấy mà.

- Nếu không phải cùng nhà thiết kế hoặc cùng nhà sản xuất hay do ảnh leak mờ căm thì tổ trang phục của bộ phim này đạo rồi chứ lấy đâu ra "bình thường"?

- Ủa rồi chứ tao thiết kế ra để mày ngồi không mang về nhà mày dùng hả?

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chúc Khanh Hảo là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cẩm Y Vệ Đại Nhân Của Ta, kể về câu chuyện tình yêu của Trường Nhạc quận chúa (Viên Băng Nghiên) và cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành). Trước đây, cặp đôi Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành khiến khán giả "la ó" vì tạo hình quá mức nổi bật. Đặc biệt là tạo hình cẩm y vệ của mỹ nam Ly Nhân Tâm Thượng.

Cẩm y vệ Thẩm Yến với nhan sắc bùng nổ

Tạo hình Trường Nhạc quận chúa được đăng tải trước đó

Chúc Khanh Hảo đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/ban-sao-cua-trieu-le-dinh-tiep-tuc-gio-tro-dao-nhai-fan-chia-3-team-cai-nhau-vat-va-khap-mxh-2202175231611309.htm