Đỗ Duy Nam khi hóa thân thành hình tượng nữ ca sĩ Đông Nhi trong tiết mục "Geisha Dreams" đã bất ngờ ngã nhào trên sân khấu.

Tối qua (11/6), đêm thi thứ 8 của "Gương mặt thân quen" 2016 đã lên sóng. Điểm đặc biệt của show tuần này chính là các thí sinh sẽ chia ra làm ba cặp với 3 nhân vật. Như vây, các cặp thí sinh cùng biểu diễn một nhận vật nhưng với các tiết mục khác nhau để Ban giám khảo có thêm sự so sánh và đánh giá trươc khi đánh giá tổng quan tất cả các tiết mục.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 1

Bộ ba giám khảo Đức Huy, Mỹ Linh và Hoài Linh

Đỗ Duy Nam là thí sinh mở đầu cho đêm thi thứ 8. Anh chàng hài hước lựa chọn tiết mục Geisha Dreams với mục đích làm giảm bớt khó khăn cho phần hóa trang. Phần biểu diễn của Đỗ Duy Nam gặp một sự cố nhỏ trên sân khấu khi anh đã bị ngã “sóng xoài” trong một động tác nâng đỡ, xoay vòng.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 2

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Đông Nhi với Geisha Dreams

Tuy vậy, anh vẫn khiến khán giả thích thú vì khả năng xử lý tình huống rất khéo léo khi anh bắt nhịp vào bài hát rất tự nhiên dù người vẫn còn đau sau cú “chạm sàn”. Anh cũng cẩn thận quán băng keo vào chiếc guốc trang phục để có thể thoải mái tự tin để nhảy.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 3

Những màn vũ đạo đậm chất Nhật Bản

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Em rất khôn khéo khi chọn bài hát này vì khi em hóa trang kiểu này thì cho dù là Đông Nhi đứng trước mặt thì tôi cũng không thể nhận ra. Tôi chỉ tập trung vào giọng hát của em thôi. Giám khảo Đức Huy cũng khen ngợi: "Tôi đồng ý với anh Hoài Linh bạn không những thông minh mà còn rất khôn khéo trong việc chọn khuôn mặt trắng xóa thế. Bạn cũng thay vào những vũ đạo rất riêng rất duyên dáng để tạo nên sự dễ dàng cho mình trong buổi diễn”.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 4

Anh vẫn bình tĩnh giải quyết sự cố sau khi té ngã

Hòa Minzy phải hóa thân thành một nhân vật chuyên giả nữ nổi tiếng của Trung Quốc. Tuy nhiên điều đó lại cũng là một thử thách cho cô ca sĩ vì cô phải hóa thân đến hai lần thành một người nam, và người nam đó lại phải hóa trang thành nữ. Cô phải luyện tập để bắt chước được chất giọng cao đặc trưng đến nỗi khàn cả cổ.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 5

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 6

Hòa Minzy hóa thân thành Nghệ sĩ Lý Ngọc Cương với Tình nhi nữ

Để luyện tập được tiết mục này, Bạch Công Khanh đã phải dành năm tiếng mỗi ngày để tập hát giọng gió. Bạch Công Khanh cũng khiến cho các khán giả vô cùng ngưỡng mộ với một hình tượng cô gái rất dịu dàng và đẹp hơn cả sự mong đợi của ê kíp hóa trang. Anh cũng đã biết tiết chế cảm xúc để hoàn thành tốt tiết mục của mình với những phần luyến láy rất giống với nghệ sĩ Anh Thơ.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 7

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 8

Bạch Công Khanh hóa thân thành nghệ sĩ Anh Thơ với Mẹ yêu con

Phan Ngọc Luân quyết định biểu diễn một trích đoạn kinh kịch nổi tiếng với cách luyến láy ngân nga vô cùng khó. Tuy nhiên, với sự không ngại khó khăn và luôn muốn thử thách chính mình, Ngọc Luân vẫn luôn tỏ vẻ rất tự tin được chinh phục thử thách đặc biệt này. Anh cũng hy vọng trang phục biểu diễn cầu kỳ của nhân vật lần này sẽ giúp anh thoát khỏi được cái mác “giả gái xấu”.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 9

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 10

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Lý Ngọc Cương với trích đoạn Quý phi túy tửu

Hạ Trâm cho biết cô rất ấn tượng với người bạn sẽ thi “đối đầu” với cô lần này lá Bạch Công Khanh, một người giả gái rất đẹp. Cô cũng chia sẻ với giám đốc âm nhạc Hoài An rằng đây là bài hát mà nghệ sĩ Anh Thơ luôn biểu diễn song ca. Vì vậy, cô đã phải cùng nhạc sĩ Hoài An cẩn thận lựa chọn đúng tông nhạc để Hạ Trâm có thể biểu diễn được trọn vẹn bài hát.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 11

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 12

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Nghệ sĩ Anh Thơ với Tình ta biển bạc đồng xanh

Sau chiến thắng thuyết phục tuần thứ 7 thì Thúy Anh khá thư giãn với một bản Hit Bad boy. Cô hăng say luyện tập những động tác vũ đạo để mang đến cho khán giả một tiết mục sôi động. Cô có một lợi thế là sở hữu một giọng hát tương đối giống với Đông Nhi. Ngay cả về chiều cao cơ thể cũng như gương mặt Thúy Anh cũng có thể dễ dàng hóa trang thành phiên bản chính.

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 13

Ban sao 'phien ban loi' cua Dong Nhi gap su co tren san khau - Anh 14

Hà Thúy Anh hóa thân thành Đông Nhi với Bad boy

Show 9 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 18/6 trên VTV3.

Tupo/Người Đưa Tin