Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Bản sao Ưng Hoàng Phúc' hát trật nhịp khiến Trấn Thành tiếc nuối

'Giận, buồn dễ sợ. Nếu mình không khắt khe, thông cảm cho đoạn cuối chút xíu thì hay lắm đó. Lần sau múa thì múa nhưng hãy nhớ nhịp',Trấn Thành nói.

Sau những vòng thi ấn tượng, “Ca sĩ thần tượng” đã đi đến vòng Bán kết với nhiều cảm xúc. Tập 17 là phần thi của các thí sinh tài năng: Nhật Quân - bản sao Ưng Hoàng Phúc, Bình Nguyên - bản sao Thái Thanh và Văn Sĩ - bản sao Trường Vũ.

Đến với không khí đầy mong đợi, Nhật Quân - bản sao Ưng Hoàng Phúc trình diễn ca khúc Vànhư thế em đi đầy sâu lắng. Giọngca da diết, tự sự, chứa màu sắc rất riêng của Ưng Hoàng Phúc khiến Trấn Thànhhào hứng thưởng thức. Không những thế, Nhật Quân còn đầu tư dàn dựng rất chỉnchu và hoành tráng. Nhật Quân biểu diễn vũ đạo trên bục cao với chiếc màn trắngche phủ tạo hiệu ứng múa bóng giúp cho tiết mục thêm hiệu ứng và sinh động.

Tiết mục của “bản sao Ưng Hoàng Phúc”.

Tuy nhiên, do hồi hộp nên “bản sao Ưng Hoàng Phúc” chưa làm chủ tốt phần hát ở đoạn cuối khiến ông xã Hari Won tiếc nuối.Trấn Thành trách hờn: “Giận, buồn dễ sợ. Nếu mình không khắt khe, thông cảm cho đoạn cuối chút xíu thì hay lắm đó. Lần sau múa thì múa nhưng hãy nhớ nhịp”.

Minh Tuyết có lời khen Nhật Quân đã làm tốt những cử chỉ và phong cách của thần tượng nhưng vẫn nên biết kiểm soát, tiết chế. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam hy vọng thí sinh có thể vận dụng lời khuyên của giám khảo Minh Tuyết, trung hòa việc hát và biểu diễn nhưng vẫn giữ được “lửa” và niềm say mê trong từng tiết mục.

Mặt khác, Bình Nguyên là thí sinh duy nhất của mùa này sở hữu giọng ca phi giới tính nội lực, được mọi người yêu quý. Xuất hiện ở vòng này, “bản sao Thái Thanh” gửi đến khán giả bài hát Nửa hồn thương đau với giọng ca đậm chất Bắc Bộ. Trong lúc trình diễn, Bình Nguyên xúc động rơi nước mắt.

“Bản sao Thái Thanh” bị Trấn Thành chê hát “hơi nhựa”.

Tuy nhiên, Trấn Thành nhận xét giọng Bình Nguyên “hơi nhựa”, cần gãy gọn và có những đoạn “bẻ cong, dứt khoát” để giống với thần tượng hơn. Tiếp lời, Minh Tuyết cảm thấy thí sinh hơi “ủy mị” trong cách hát và cần hiểu ý nghĩa bài hát để diễn đạt nó một cách nhẹ nhàng. Giám khảo nữ gửi lời động viên: “Tuyết nghĩ bạn dư sức làm điều đó”.

Ở diễn biến khác, Văn Sĩ ngày càng gợi lại nhiều ký ức của ca sĩ Trường Vũ qua phong cách và lối hóa trang rất giống thần tượng. Văn Sĩ trở lại với ca khúc Hồi tưởng, đưa khán giả về với tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ.

“Bản sao Trường Vũ” nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

Màn trình diễn của “bản sao Trường Vũ” khiến Trấn Thành “cạn ý tưởng” nhận xét: “Không muốn nói nữa, hay như vậy còn gì để nói nữa. Hoàn hảo”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho rằng thí sinh rất tiến bộ, tự tin hơn những vòng đầu như vậy là nhờ có “hậu phương vững chắc”, chăm lo của bà xã.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/ban-sao-ung-hoang-phuc-hat-trat-nhip-khien-tran-thanh-tiec-nuoi-d160357.html