Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bạn thân Trấn Thành đoạt cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'

Hoa hậu Thu Hoài cùng trưởng phòng Trấn Thành khiến người xem 'đã mắt' bởi tình huống hấp dẫn cũng như cách xử lý thông minh và hài hước của nữ khách mời.

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi mới phát sóng đã có sự tham gia của 4 khách mời: Diễn viên/người mẫu Diệp Bảo Ngọc, Á hậu Hà Thu, diễn viên Anh Tài và Hoa hậu Thu Hoài. Cuối cùng, Hoa hậu Thu Hoài đã đoạt cúp chương trình. Tuy nhiên khán giả lại tiếc cho căn phòng của Tự Long vì phần xử lý của diễn viên Anh Tài cũng xuất sắc không kém.

Ý kiến của nhiều người hâm mộ trên kênh Youtube của chương trình.

Diễn viên Anh Tài đã xử lý xuất sắc thế nào?

Anh Tài quen thuộc với khán giả truyền hình qua những tác phẩm như Sóng Mồ Côi, Luật Trời, Trái Tim Của Sói,... Tuy nhiên Lần đầu tiên đến với chương trình, không thể tránh khỏi sự bỡ ngỡ và chưa bao giờ Anh Tài cảm thấy sợ sân khấu như lần này.

Đảm nhận vai trò làm cha của trưởng phòng Tự Long và phó phòng Hùng Thuận trong một gia đình có truyền thống làm nghề mộc, nam diễn viên Anh Tài phải vượt qua vô vàn khó khăn đến từ những người con của mình.

Ngay khi bước vào phòng, Anh Tài liền nhập vai rất đúng với tâm lý của một người cha và phải giải quyết vấn đề giữa hai người con trai.

Em trai Hùng Thuận khi thấy ba liền khóc lóc, mè nheo vì vừa bị đánh. Với tâm lý của một người cha, Anh Tài liền nổi cơn lôi đình khi thấy con trai mình bị người khác ăn hiếp: “Đứa nào! Đứa nào dám đánh con của ba? Nói cho ba nghe!” Nhưng Anh Tài chưa nói dứt câu thì trưởng phòng Tự Long chạy xông vào và liên tục đòi đánh Hùng Thuận. Chưa biết thật hư thế nào nhưng Anh Tài vẫn ra sức ngăn cản Tự Long để bảo vệ con của mình: “Chuyện gì vậy? Anh là ai sao lại xông vào nhà tôi đòi đánh con trai của tôi vậy hả? Anh là ai?”

Nghiệt ngã thay khi Anh Tài nghe Hùng Thuận nói “Đó là anh hai của con, Tự Long đó ba” khiến anh “đứng hình”. Cả trường quay đều phải bật cười với tình huống trớ trêu này. Trưởng phòng Tự Long cũng phải lên tiếng: “Ba có bị nhầm lẫn không vậy? Thằng con mình vào nhà mà hỏi anh là ai?” khiến MC Xuân Bắc bật cười sảng khoái.

Thử thách vẫn chưa dừng lại khi Tự Long ngang nhiên xông vào đánh em trai Hùng Thuận trước mặt Anh Tài khiến anh phải thốt lên: “Ba khổ quá mà! Tụi con muốn ba chết phải không hả hai cái đứa này?”

Tự Long còn liên tục than phiền đưa em trai của mình hư là do sự cưng chiều của ba, Anh Tài vẫn giữ vững tâm lý vai diễn xen lẫn tính cách hài hước vốn có của mình: “Con cứ để đó cho ba! Ba thật sự ngu ngốc, bảo vệ một người cũng không xong” khiến cả trường quay vỗ tay cười hưởng ứng.

Tiếp đến, Anh Tài liền sử dụng quyền lực của một người cha để dạy bảo đứa con trai Hùng Thuận: “Tại sao vậy hả con? Trời ơi! Ba là nhà giáo, mà con của ba ăn mặc “rách rưới” như vậy đó hả? Rách trên rách dưới như vậy. Fashion kiểu gì mà lại “rách rưới” như vậy? Cởi ra ba vá lại cho”.

Khi thấy đứa con trai Hùng Thuận vẫn chống đối và không muốn kế nghiệp nghề mộc của gia đình, Anh Tài tiếp tục ra sức khuyên bảo con: “Tại sao ở trên đời này có hàng trăm hàng nghìn người mà người ta vẫn làm được còn con lại không làm được!”, “Tại sao mày dám lôi nghề truyền thống của gia đình này ra để mày nói thành trò cười cho thiên hạ vậy hả? Cái gì mà ngồi đục đục đẽo đẽo? Tao cũng từ một người ngồi đục đục đẽo đẽo mới nuôi mày khôn lớn như vậy, mới có được cơ ngơi như vậy. Tại sao mày không hiểu ra vấn đề vậy hả con?”

Diễn biến tâm lý vô cùng chuyên nghiệp, Anh Tài liên tục nhận được những tràng vỗ tay của khán giả tại trường quay và nhận được lời khen từ MC Xuân Bắc: “Trong cách giải quyết của Anh Tài, chúng ta thấy được đây là một cách không phải dễ dàng mà người nào cũng có thể nghĩ ra được”.

Trấn Thành khoái chí vì câu nói của Hoa hậu Thu Hoài

Trong căn phòng của mình, Hoa hậu Thu Hoài cùng trưởng phòng Trấn Thành khiến người xem “đã mắt” bởi tình huống hấp dẫn cũng như cách xử lý thông minh và hài hước của nữ khách mời. Thu Hoài để lại câu nói khiến trưởng Trấn Thành vô cùng khoái chí.

Chính điều đó đã giúp Thu Hoài trở thành chủ nhân của chiếc cúp danh giá tuần này.

Bước vào căn phòng thử thách, Thu Hoài “sốc” nhẹ khi biết mình phải hóa thân thành mẹ đơn thân của đứa con trai Trấn Thành.

Thu Hoài trong vai một người mẹ đi làm ở spa sớm tối, để con ở nhà trong bốn bức tường và mâm cơm nguội ngắt khiến cậu con trai buồn tủi, chỉ muốn bỏ học, theo mẹ đi làm. Ngay lập tức, Thu Hoài liền thử thách lại Trấn Thành: “Mày thử masage cho mẹ xem mày làm nổi không?” khiến Trấn Thành cứng họng.

Chưa hết, màn thử thách tiếp theo của trưởng phòng “khét tiếng” này nhắm thẳng vào tâm lý của người mẹ đơn thân. Diễn biến tâm lý của Thu Hoài được bộc tả rõ ràng nhất khi con trai mình đánh bạn tới mức nhập viện.

Tình huống trở nên gay cấn khi phó phòng Quang Trung – mẹ của người bạn bị Trấn Thành đánh đề nghị đền bù 20 triệu khiến Thu Hoài đứng ngồi không yên.

Trấn Thành liên tục “đùn đẩy” trách nhiệm sang cho mẹ: “Mẹ tui bảo đứa nào láo, thấy được là quất liền, tui chỉ làm y như mẹ nói!” Nhanh như cắt, Trấn Thành liền rút vội 1 bọc tiền trong túi mẹ đưa cho Quang Trung khiến Thu Hoài tức giận: “Mẹ chưa trả giá con đã đưa rồi?” khiến cả trường quay phải cười bò vì tình huống dở khóc dở cười này.

Trấn Thành lại tiếp tục đưa Thu Hoài vào thế khó khi kể lý do đánh bạn, nguồn cơn là vì câu nói xúc phạm: “Mày là thằng không có cha”.

Nắm bắt được tâm lý của một cậu con trai thiếu thốn tình cha, Thu Hoài đanh thép bảo vệ Trấn Thành, trả giá quyết liệt với Quang Trung: “Nó không có cha thì nó còn có mẹ, con bà cũng có lỗi, nên bớt 10 triệu!”

Thử thách đến với Thu Hoài đã nhận được cái gật đầu ủng hộ từ MC Xuân Bắc bên dưới bởi lối diễn chân thật mà hài hước và khả năng nắm bắt đúng tâm lý của một người mẹ đơn thân.

Màn mở đầu “khó nhằn” còn chưa nguôi, thử thách tiếp theo lại tiếp tục tới khi bà Trang “mập” – người bạn thân xuất hiện mang theo một đống rắc rối “trên trời” tới cho Thu Hoài. Nợ hết người này tới người nọ, Thu Hoài còn dấn thân vào cờ bạc, thậm chí còn cầm lộn 20 triệu của Trang “mập” trả cho Quang Trung. Bày mưu kế cho người bạn trả nợ, Trang “mập” giới thiệu việc làm lương cao cho Thu Hoài và tình huống thứ hai đã “đưa đẩy” Thu Hoài vào “mớ” hỗn độn: tiền bạc, con cái và bạn bè.

Thậm chí, Trấn Thành phải ứa nước mắt vì người mẹ và buông nhiều lời trách móc: “Nhiều lúc con không biết con là gì với mẹ?”, “Cái gì mẹ cũng giấu con là sao?”, “Nguyên một tuổi trẻ mẹ chơi chưa đủ sao mà giờ mẹ vẫn đánh bài, nợ nần ư?”…

Không khiến khán giả phải thất vọng, Thu Hoài đã khéo léo “gỡ rối” sự hỗn độn trên bằng câu nói thấu tình đạt lý: “Tình cảm mẹ thể hiện ra không giống những người mẹ khác, nhưng tình cảm của mẹ dành cho con bao la và chân thật, vì thế hãy thông cảm và tha lỗi cho mẹ”.

Quốc Khánh – người bạn trai trẻ tuổi, tốt bụng của Thu Hoài bước vào cũng là lúc thử thách tiếp theo cận kề.

Nhưng trớ trêu thay, tình huống sẽ đi đến cái kết có hậu nếu như không có sự xuất hiện của chồng cũ Hữu Tín, mối quan hệ tay ba xuất hiện: một bên là chồng cũ, một bên là người bạn trai hiện tại buộc Thu Hoài phải lựa chọn.

Cuộc chiến cân não diễn ra kịch tính và kết lại bằng một câu nói “điếng người” của nàng hậu mà MC Xuân Bắc phải tâm đắc: “Đàn bà không hư thì đàn ông không yêu hay sao? Tôi hư muốn chết mà sao hai người cứ giành giật là sao?”.

Khép lại bằng tràng pháo tay rần rần từ phía khán giả, Thu Hoài đã thể hiện xuất sắc khi nhập vai thành công trong Ơn giời, qua đó cho thấy ngoài đời cô là người phụ nữ đầy bản lĩnh và vững vàng.

Trường Giang "sốc" vì Diệp Bảo Ngọc hạ độc chính "ba ruột" của mình

Diệp Bảo Ngọc – nữ diễn viên gây thương nhớ cho khán giả với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng. Cô được yêu mến qua hàng loạt bộ phim như: Sức nặng tình thân, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Ải mỹ nhân,… Vốn là gương mặt sáng giá của làng phim Việt, tuy nhiên, trong một thời gian dài, cô gần như vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ để tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Trở lại cùng Ơn giời cậu đây rồi, Diệp Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ là một nhân tố đầy bất ngờ trong chương trình. Tại đây, Diệp Bảo Ngọc vào vai là cô con gái của Trường Giang và là vợ của Lê Dương Bảo Lâm.

Trong chuyến du lịch dưới đáy đại dương, Trường Giang “dở khóc dở cười” khi phải chung phòng với cặp vợ chồng, khiến con gái phải khó xử.

Bằng sự nhanh trí, nữ diễn viên đã khéo léo tự mình gỡ rối từ những câu “chặt chém” của Trường Giang. Vốn không ưa gì chàng rể, ba Giang liên tục đưa ra những lý lẽ khiến con gái thay lòng đổi dạ: “Tự Long mê con, Xuân Bắc thấy con như mèo gặp mỡ, mà lý do gì con chọn nó?” Diệp Bảo Ngọc vẫn bình tĩnh trả lời ba: “Tại yêu đó ba, yêu là mù hai con mắt” khiến MC Xuân Bắc phải tủm tỉm cười đồng tình.

Dương Lâm xuất hiện cũng là lúc những tình huống gay cấn ập đến.

Nhân lúc ba Giang không trong phòng, Dương Lâm bèn hiến kế cho vợ khiến ba uống thuốc mất trí nhớ và tài sản sẽ thuộc về hai vợ chồng. Tình thế trở nên phức tạp khi Diệp Bảo Ngọc tự tạo ra thế khó cho chính phó phòng Dương Lâm về mối nợ của hai người, cũng là lúc ba Giang biết hết mọi chuyện.

Màn tranh cãi giữa cha vợ và con rể xảy tới đã đẩy Diệp Bảo Ngọc vào người đứng giữa giải quyết. Nữ diễn viên đã chọn cách bình tĩnh và kiên nhẫn với từng người để khiến các vị trưởng, phó phòng chuyển hướng sang tình huống tiếp theo.

Gặp sự cố về khí nghiêm trọng dưới đáy đại dương, đó vừa là thử thách cũng là cơ hội của Diệp Bảo Ngọc chứng minh tình cha con sâu đậm với Trường Giang.

Mặc dù mang thai, nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn quyết tâm ở lại với cha tới giờ phút tưởng chừng như cận kề cái chết. Tình huống khép lại với tràng pháo tay ủng hộ không ngớt từ phía khán đài dành cho nữ diễn viên.

MC Xuân Bắc tấm tắc khen ngợi Diệp Bảo Ngọc: “Thông qua tiểu phẩm này, ai cũng thấy được tính cách thật trong con người em: giàu lòng nhân ái và không thể hại bất kỳ ai, đặc biệt là những người thân thiết của mình”.

Ngoài 3 nhân vật trên, Á hậu Hà Thu cũng đã rất xuất sắc khi vượt qua “cửa ải” của các vị trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Chính vẻ duyên dáng, khéo léo của Hà Thu đã khiến các trưởng phòng dành nhiều lời khen tích cực và mong muốn sự trở lại với Ơn Giời không xa.

Hải Đỗ

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/ban-than-tran-thanh-doat-cup-on-gioi-cau-day-roi-512020108114018330.htm