Bản thiết kế iPhone 7 chống nước, vỏ gốm, màn Super AMOLED

Gốc
Một bản dựng của chiếc iPhone 7 cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn mới về thiết bị này với vỏ được làm bằng chất liệu gốm, sử dụng màn hình Super AMOLED và có tính năng chống thấm nước.

Bản thiết kế iPhone 7 chống nước, vỏ gốm, màn Super AMOLED - Ảnh 1

Một bản dựng iPhone 7 có nguồn gốc từ Trung Quốc đã tiết lộ một số tính năng và vật liệu mới để thiết kế thiết bị. Chiếc iPhone mới này dự kiến sẽ có nhiều nét thay đổi trong thiết kế theo đúng truyền thống của Apple (thay đổi thiết kế thường xảy ra sau khi phát hành phiên bản "S").

Theo PhoneArena, một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc Apple sử dụng màn hình Super AMOLED cho iPhone tiếp theo thay vì LCD như các model trước đây. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây đúng là điều ngạc nhiên cho các fan khi theo đúng lộ trình phải đến năm 2018 Apple mới sử dụng màn hình OLED cho iPhone. Thậm chí, theo Ming-Chi Kuo của KGI Securities thì chí ít phải đến năm 2019 chúng ta mới được thấy iPhone sử dụng loại màn hình này.

Một cải tiến nữa là việc sử dụng chất liệu gốm giúp loại bỏ dải nhựa ăng ten mất thẩm mỹ ở phía sau của sản phẩm. Một báo cáo tuần trước cũng khẳng định việc Apple sẽ loại bỏ dải nhựa trên iPhone 7 sắp tới.

Bản dựng iPhone 7 này cũng loại bỏ giắc cắm cai nghe chuẩn 3,5 mm như các tin đồn gần đây đồng thời cải thiện tốc độ của Touch ID. Máy sở hữu một camera chính có độ phân giải 12 MP và tích hợp công nghệ sạc nhanh. Theo thiết kế này thì iPhone 7 sẽ là iPhone đầu tiên được trang bị khả năng chống thấm nước.

Không có gì chắc chắn rằng bản render này sẽ giống 100% với những gì Apple sẽ giới thiệu đến chúng ta. Mặc dù vậy những tin tức như thế này sẽ góp phần kích thích thêm sự tò mò và chờ đợi cho chiếc iPhone sắp tới của Apple.

Minh Trung

Tin nóng

Tin mới