BẢN TIN 0H 19/1: M.U tầm thường, tệ nhất 30 năm qua

Gốc
Wenger hài lòng với vụ Ozil; Kruse nghỉ hết mùa; Zouma không ra đi trong tháng 1; Martino trách móc Valdes; Jorginho sắp đến Napoli; Messi sáng tạo hơn Ronaldo… là những tin chính trong bản tin 0h hôm nay của Bóng đá số.

BẢN TIN TỐI 18/1: Mourinho xin lỗi David Moyes

M.U tầm thường và tệ nhất 30 năm qua. Huyền thoại của M.U, Gordon Hill đã bất ngờ lên tiếng chê trách Quỷ đỏ của David Moyes. Theo ông, đây là M.U “tầm thường” và tệ nhất mà ông chứng kiến trong vòng 30 năm trở lại đây.

Wenger hài lòng với vụ Ozil. HLV của Arsenal, Wenger cho biết ông cảm thấy hài lòng với tác động mà thương vụ “bom tấn” Ozil tạo ra tại Emirates.

Kruse nghỉ hết mùa. Cầu thủ tấn công của Leverkusen, Kruse có thể phải nghỉ hết mùa giải vì chấn thương đầu gối. Nhiều khả năng anh cũng bỏ lỡ World Cup 2014 cùng tuyển Úc.

Zouma không ra đi trong tháng 1. Chủ tịch St Etienne khẳng định ông sẽ không để tài năng 19 tuổi của CLB, Zouma ra đi trong tháng này.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Martino trách móc Valdes. HLV của Barca, Martino cho rằng việc công khai quyết định ra đi của Valdes khiến Barcelona gặp nhiều rắc rối không đáng có.

Jorginho sắp đến Napoli. Đích thân HLV của Napoli, Benitez khẳng định tiền vệ tài năng của Verona, Jorginho đang hoàn tất hợp đồng với CLB này.

Messi sáng tạo hơn Ronaldo. Dù đánh giá cao cả Ronaldo và Messi nhưng theo HLV kỳ cựu Capello, Messi vẫn nhỉnh hơn ở khả năng sáng tạo.

Vidic vẫn mơ vô địch. Đội trưởng của M.U, Vidic tin rằng đội bóng của anh vẫn còn cơ hội vô địch Premier League mùa này. Theo Vidic, 6 đến 7 trận tiếp theo sẽ xác định rõ cơ hội của Quỷ đỏ.

Tin nóng

Tin mới