Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 8/11: Ngỡ ngàng với bức họa Hoàng Thùy đẹp y đời thực

link
Chỉ là một bức tranh nhưng nhan sắc và thần thái của Hoàng Thùy lại hiện lên vô cùng chân thực. Bức tranh tuyệt đẹp này chiếm sóng Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là một bức tranh chân dung đẹp mắt được Hoàng Thùy đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, một họa sĩ mến mộ Hoàng Thùy đã dành tặng cho cô món quà tuyệt vời này trước ngày lên đường sang Mỹ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

So với ảnh thực, có thể thấy bức tranh lột tả được hết đường nét, thần thái, cũng như vẻ đẹp gợi cảm của người đẹp xứ Thanh.

Hoa hậu Hoàn vũ 1994 - Sushmita Sen (Ấn Độ) góp mặt trong bản tin của 2Sao.vn hôm nay với vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ tuổi trung niên.

Mặc dù tuổi không còn quá trẻ và đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2003 - Amelia Vega (Cộng hòa Dominican) vẫn chứng tỏ được đẳng cấp đại mỹ nhân. Amelia Vega cũng được biết đến là Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử, với chỉ số ấn tượng 1m84.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 - Leila Lopes (Angola) khoe street style ấn tượng với gam mầu neon rực rỡ.

Khoe dáng nuột nà, săn chắc với bikini là Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo (Mỹ).

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach (Philippines) đang có lịch trình công việc tại London, Anh. Mới đây cô khoe nhan sắc với góc nghiêng cuốn hút.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere (Pháp) hội ngộ người kế nhiệm - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters (Nam Phi) trên đất Mỹ.

Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2011 - Shamcey Supsup (Philippines) vẫn đang trong hành trình xuất ngoại du lịch.

Ảnh bán nude khoe vai trần sexy của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Laura González (Colombia).

An An
Theo Vietnamnet

http://2sao.vn/ban-tin-hoa-hau-hoan-vu-811-ngo-ngang-voi-buc-hoa-hoang-thuy-dep-y-doi-thuc-n-2 01804.html