BẢN TIN MẶT TRẬN: Hơn 80 tỷ đồng ủng hộ trong đêm ‘Chung tay vì người nghèo’

Gốc
Tại lễ phát động “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa tổ chức tối ngày 30/12, đã có hơn 300 tổ chức cá nhân hưởng ứng, đăng ký tham gia ủng hộ người nghèo xây dựng nhà ở, hỗ trợ con giống phát triển sản xuất với số tiền ủng hộ trên 80 tỷ đồng.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Hơn 80 tỷ đồng ủng hộ trong đêm ‘Chung tay vì người nghèo’ - Ảnh 1

Tại lễ phát động “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” của tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh, doanh nhân là người Thanh Hóa, doanh nhân trong và ngoài nước, các tổ chức, cá nhân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh bằng những việc làm thiết thực ủng hộ tiền, nguyên vật liệu làm nhà, cây con giống để người nghèo phát triển sản xuất. ( Xem chi tiết )

Tỉnh Đắk Nông hỗ trợ 100 triệu đồng cho đồng bào lũ lụt Quảng Nam. Sáng 31/12, Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, do ông Điểu Xuân Hùng, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn đã đến UB MTTQ tỉnh Quảng Nam ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào Quảng Nam bị lũ lụt vừa qua. ( Xem chi tiết )

Đổi thay nhờ nông thôn mới. Những ngày cuối năm Bính Thân 2016, chúng tôi có dịp ghé thăm huyện Châu Thành A, cửa ngõ vào tỉnh lỵ của Hậu Giang. Điểm nhấn của huyện năm nay theo như các lãnh đạo địa phương chia sẻ đó là những kết quả của phong trào xây dựng nông thôn mới, từng bước góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, giúp bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc. ( Xem chi tiết )

Mặt trận Thừa Thiên - Huế: Đồng hành cùng ngư dân. UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên -Huế vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2016 và chương trình phối hợp hành động năm 2017. Một trong những hoạt động được đánh giá nổi bật của Mặt trận Thừa Thiên-Huế trong năm qua là kịp thời giúp đỡ bà con ngư dân bị ảnh hưởng do sự cố môi trường biển. ( Xem chi tiết )

Ngược miền Thái cổ. Đã bao lần ngược nguồn, đã những ngày sống cùng bà con miền sơn cước. Khi năm 2016 sắp kết thúc, chúng tôi ngược miền Tây xứ Nghệ theo dòng sông Hiếu về với vùng đất Hoa Tiến, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu (Nghệ An), nơi được cho là vùng đất của người Thái cổ sinh sống. ( Xem chi tiết )

BĐT

Từ khóa

BẢN TIN MẶT TRẬN

Tin nóng

Tin mới