Cùng đọc những tin nóng, độc, lạ ngày 6/10/2014.

Bị hắt cồn vào mặt trong cơn ghen

Dana Vulin, 28 tuổi (Perth, Australia) từng bị một người phụ nữ ghen tuông hắt cồn vào mặt và châm lửa khiến cô bị bỏng nặng. Sự việc xảy ra cách đây 2,5 năm và mới đây, cô đã xuất hiện trên truyền hình chia sẻ về sự thay đổi của cuộc sống kể từ đó. Trải qua rất nhiều đau đớn và hơn 30 chu trình trị liệu, người phụ nữ đến từ Perth sẽ tháo bỏ lớp mặt nạ mà cô buộc phải đeo để che đi khuôn mặt bị cháy của mình trong một thời gian dài. Được biết, trước đó, Dana đã trải qua nhiều đợt phẫu thuật.

Hồi năm 2011, khi Dana đang ngồi trên ghế ở nhà tại Perth, bỗng có giọng nói của một người phụ nữ: "Xin chào". Không ai khác đó chính là Natalie Dimitrovska, người vợ của Edin. Natalie vốn dĩ đã nghi ngờ Dana có tình ý với Edin nên có ý định hủy hoại sắc đẹp của cô gái trẻ. Sau lời chào, Natalie đã hắt cồn và châm lửa khiến Dana bị mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt. Natalie sau đó đã bị kết án 17 năm tù.

Đào mộ cha vì nghĩ có gia tài được giấu kín

Melanie Nash, 52 tuổi, sống ở Mỹ vừa bị bắt khi cùng các đồng nghiệp tổ chức đào xới mộ của cha mình. Ông Eddie Nash qua đời vì bệnh tim năm 2004, không để lại chút gia tài nào cho Melanie. Người phụ nữ này cho rằng, em gái mình đã giấu hết tài sản của cha và làm giả di chúc. Cô quyết định đào mộ để tìm sự thật. Rất tiếc những gì cô tìm thấy chỉ là một bao thuốc lá mục nát. Trả lời cảnh sát, Melanie vẫn khăng khăng rằng mình làm như vậy là đúng và cha của cô sẽ không phản đối chuyện này.

Lấy đồ chơi tình dục của bố làm trang sức

Sloane, cô gái trẻ mới đi làm ở Anh gần đây trở thành hiện tượng trên mạng, khi thú nhận việc đã lấy đồ chơi tình dục của bố làm vòng đeo tay. "Tôi thấy một vòng da màu đen với nhiều đinh tán rất hay để trên đầu giường của bố tôi. Trông nó thật hợp cho phong cách rock mà tôi theo đuổi nên tôi đeo nó vào tay ngay lập tức. Đến bữa ăn tối, bố tôi gần như phun hết thức ăn ra bàn khi thấy trang sức này. Tôi chỉ nghĩ bố tôi hơi keo kiệt không cho tôi mượn đồ", Sloane viết. Mãi một thời gian sau, Sloane mới biết đó là vật gì. Điều thú vị là hiện nay cô gái này lại làm nhân viên văn phòng của công ty chuyên sản xuất loại đồ chơi tình dục này.

Ông cụ 76 tuổi trèo lên cây dừa để trốn vợ

Ông Salimin 76 tuổi đã trèo một mạch lên cây dừa cao 9m trước nhà để trốn bà vợ 70 tuổi của mình. Cảnh sát địa phương cho biết, ông cụ bị vợ bắt đi tắm nên vùng vằng chạy trốn. Cụ bà sợ hãi đứng năn nỉ suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng ông Salimin không chịu nhượng bộ. Cuối cùng đội cứu hộ phải ra mặt và đưa ông cụ xuống. Có lẽ sau này, ông già 76 tuổi này sẽ được ở bẩn theo ý mình.

Bị đánh vì cầm xúc xích gây "ngứa mắt"

Một phụ nữ ở Seattle, Anh đã bị 6 cô gái tầm 20 tuổi đánh đập dã man vì thấy cách cô cầm xúc xích rất đáng ghét. Nạn nhân bị đánh đau đến mức chỉ nhớ được rằng thắt lưng của những cô nàng vũ phu kia có hình con gà mái. Cảnh sát đã tạm giữ những người liên quan để điều tra thêm trước khi quyết định đưa ra tòa. Một trong các nghi can giải thích rằng, bởi vì người phụ nữ kia cầm xúc xích rất khó chịu lại còn đi gần 6 cô gái quá nên muốn đánh cảnh cáo.

Kẹt cửa tàu, bị kéo lê 4 dặm

Bà Ilona Shubina, 61 tuổi, một hưu trí sống ở Matxcova, Nga phải trải qua cơn ác mộng đáng sợ trong đời khi bị cánh cửa tàu lửa kẹt cứng. Bà Ilona đã la hét kêu cứu nhưng không ai cứu giúp. Chỉ đến khi tàu dừng ở lại ga tiếp theo, bà Ilona Shubina mới được giải thoát. Hiện cảnh sát đang thẩm vấn người lái tàu với nghi vấn làm sao không nhận ra có người bị kẹt và cứ để bà cụ chịu đựng đau đớn suốt quãng đường như thế. Năm ngoái một ông cụ 78 tuổi ở Matxcova cũng may mắn thoát chết khi suýt nữa bị cánh cửa tàu điện ngầm kẹp cứng.

Nằm trong bóng bay trôi nổi trên biển 7 ngày

Reza Baluchi, một anh chàng Iran vừa được đội cảnh sát biển của Mỹ cứu thoát khi trôi nổi trên biển suốt 7 ngày. Anh Baluchi khởi hành một chuyến du hành trong quả bóng được bơm căng hơi từ Florida tới Bermuda. Tại thời điểm được cứu, Reza đã đi được hàng nghìn km. Đội cứu hộ đã cảnh báo Baluchi nhưng anh ta vẫn quyết tâm thực hiện hành trình. Đến ngày thứ 7, khi bị mất phương hướng và kiệt sức, anh ta mới chấp nhận bật tín hiệu định vị để cầu cứu.

Bảo Ái
(Theo Metro, Sky)