BẢN TIN TỐI 19/1: Top 4 là không đủ với M.U

Gốc
Mourinho bị trò cũ chỉ trích thậm tệ, Chelsea không bán Lukaku cho Everton, Hazard bác bỏ khả năng rời khỏi Chelsea, Top 4 là không đủ với MU, 100 điểm vẫn chưa thể vô địch La Liga... là những nội dung chính trong Bản tin tối của Bóng đá số.

BẢN TIN CHIỀU 19/1: “Siêu sao nào chẳng muốn tới M.U”

Mourinho bị trò cũ chỉ trích thậm tệ. Ngay sau khi cập bến Wolfsburg, tiền vệ Kevin De Bruyne đã lớn tiếng chỉ trích HLV Mourinho đã làm hỏng hình ảnh của mình khi cho rằng anh là kẻ lười tập luyện.

Brendan Rodgers đòi hỏi nhiều hơn ở Coutinho. Trước báo giới, HLV Brendan Rodgers khẳng định ông muốn tài năng trẻ Coutinho cần nỗ lực nhiều hơn nữa, đặc biệt là cải thiện khâu ghi bàn.

Chelsea không bán Lukaku cho Everton. Trước báo giới, HLV Everton, Roberto Martinez thừa nhận rằng Chelsea đã không đồng ý bán chân sút Lukaku cho Everton trong tháng 1 này.

Hazard bác bỏ khả năng rời khỏi Chelsea. Trên tờ Telefoot, tiền vệ Eden Hazard đã lên tiếng bác bỏ khả năng sẽ rời khỏi Chelsea trong mùa Đông này.

100 điểm vẫn chưa thể vô địch La Liga. Phát biểu trước trận đấu với Levante, HLV Tata Martino khằng định cuộc đua ở La Liga đang diễn ra rất khốc liệt. Thậm chí, ngay cả khi Barcelona đoạt được 100 điểm cũng chưa thể đảm bảo chức vô địch.

Top 4 là không đủ với M.U. Trước báo giới, HLV David Moyes khẳng định ông luôn muốn vươn tới số 1 và lọt vào top 4 mùa này là thành tích “khá thất vọng” của M.U.

Szczesny dụ dỗ bất thành Lewandowski. Tiết lộ trước báo giới, thủ thành Szczesny cho biết anh đã lên tiếng dụ dỗ người đồng hương Lewandowski tới Arsenal. Tuy vậy, cuối cùng, chân sút này đã quyết định tới Bayern Munich.

Guardiola an ủi sau thảm bại. Ngay sau thảm bại trước Red Bull Salzburg , HLV Guardiola đã lên tiếng trấn an các học trò. Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng thất bại này đã mang lại nhiều bài học quý giá cho Bayern Munich.

Tin nóng

Tin mới