Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ban tổ chức lên tiếng việc thí sinh 'Mister Việt Nam 2019' - Huỳnh Tấn Phát nghi lộ clip nhạy cảm, quan hệ bất chính

Hiện thông tin về thí sinh Huỳnh Tấn Phát – thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi Mister Vietnam 2019 nghi lộ clip nhạy cảm, bị tố quan hệ bất chính đang thu hút sự chú ý của dân mạng, vậy ban tổ chức nói gì?

Trải qua hai đợt tuyển gắt gao ở khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam, ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 lựa chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng huấn luyện và đã có buổi ra mắt báo giới vào chiều ngày 18/8 vừa qua.

Tuy nhiên, trong số của top 30, có thí sinh Huỳnh Tấn Phát được đánh giá cao lại đang khiến công chúng xôn xao vì nghi án lộ clip nhạy cảm và có quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình trước khi đến với cuộc thi.

Thí sinh Huỳnh Tấn Phát

Cụ thể, khoảng tháng 8/2018 cư dân mạng lan truyền clip câu chuyện câu chuyện ngoại tình của một cô vợ trẻ cùng HLV phòng gym nơi cô được chồng cho tiền đi tập huyện hằng ngày.

Trước những ồn ào này, ban tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn đã chính thức lên tiếng, chia sẻ với truyền thông.

Thí sinh Huỳnh Tấn Phát tại cuộc thi

"Chúng tôi tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam 2019, với mục đích và tiêu chí chào đón tất cả các thí sinh từ mọi miền đất nước đến với cuộc thi. Qua thời gian tuyển chọn, chúng tôi đã rất vui vì đã chọn ra được những gương mặt nổi trội cho top 30 năm nay và đã có buổi gặp gỡ ra mắt báo chí thành công hơn mong đợi vừa qua.

Với câu chuyện Thí sinh Mister Việt Nam 2019 Huỳnh Tấn Phát nghi bị tung clip tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người khác ngay sau cuộc họp báo công bố top 30 cuộc thi, chúng tôi lập tức có cuộc họp khẩn cấp trong thành phần BTC để có ý kiến chính thức đối với sự việc. Đồng thời BTC cũng có cuộc gặp gỡ, làm việc với Huỳnh Tấn Phát ngay khi xảy ra sự việc, yêu cầu Phát viết bản tường trình về việc xảy ra", BTC Mister Việt Nam 2019 nói.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn

"Mister Việt Nam nhận thấy, đây là một câu chuyện mang tính cá nhân của thí sinh Huỳnh Tấn Phát và là câu chuyện xảy ra cách đây 1 năm, sự việc cũng đã được giải quyết ổn thỏa theo trình bày của thí sinh. Trong quá trình tổ chức cuộc thi, khi tiếp nhận thí sinh, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu lý lịch, nhân thân của các thí sinh để đảm bảo các thí sinh của chúng tôi không vi phạm pháp luật, lý lịch trong sạch, rõ ràng, đủ tư cách trở thành một thí sinh của cuộc thi. Huỳnh Tấn Phát cũng được kiểm tra lý lịch, nhân thân như vậy và anh đảm bảo điều kiện trên", Phúc Nguyễn nói.

"Về Huỳnh Tấn Phát, tôi nhận thấy anh có rất nhiều khả năng nổi bật. Tấn Phát vui vẻ, hòa đồng với các thí sinh, thi đấu hết mình trong các hoạt động ghi hình, chụp ảnh, các vòng phụ của cuộc thi. Ở Phát là sự đam mê, phấn đấu, chân thành. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc cá nhân của thí sinh, đã gây ảnh hưởng lớn đến lượng khán giả đang yêu mến và theo dõi chương trình. Qua buổi làm việc cũng như tường trình của Tấn Phát, tôi thấy được sự chân thành của Phát, muốn khắc phục lỗi lầm không đáng có này để được tiếp tục cuộc thi. Ban tổ chức chúng tôi cũng không thể nào từ chối Phát tham gia cuộc thi vì chưa có một văn bản chính thức nào của cơ quan pháp luật Việt Nam được đưa ra về hành vi trên".

Bên cạnh đó, ông Phúc Nguyễn cũng bày tỏ mong khán giả sẽ mở lòng cho những người từng mắc sai làm có cơ hội được sửa sai: "Ở góc độ cá nhân tôi nghĩ rằng, cuộc đời của mỗi chúng ta đều có những sai lầm và trở thành bài học đắt giá cho cuộc đời mình. Chúng ta cũng nên mở lòng và cho những người mắc sai lầm cơ hội sửa sai".

Cuối cùng, BTC cuộc thi Mister Việt Nam 2019 nói: "Mister Việt Nam 2019 mong muốn các thí sinh của mình trở thành hình ảnh đại diện của sự lịch lãm và văn minh hơn trong hành xử và trong suy nghĩ. Và chúng tôi nỗ lực mỗi ngày vì điều đó. Chúng tôi vô cùng cảm ơn và ghi nhận những góp ý của khán giả, cộng đồng mạng đã có nhiều thông tin hữu ích để chúng tôi đủ tin rằng Mister Việt Nam 2019 đang được mọi người đón nhận và yêu mến"./.

Đỗ Quyên

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/ban-to-chuc-len-tieng-viec-thi-sinh-mister-viet-nam-2019-huynh-tan-phat-nghi-lo-clip-nhay-cam-quan-he-bat-chinh-2019082214584089.htm