Bạn trai Chúng Huyền Thanh náo loạn phố đi bộ Hà Nội

Gốc
Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, tối 17.7, hàng trăm người đã tụ tập tại phố đi bộ Hà Nội để cổ vũ cho hai hot boy biểu diễn âm nhạc ngẫu hứng giữa phố, trong đó có bạn trai Á quân The Face 2016.

Bạn trai Chúng Huyền Thanh náo loạn phố đi bộ Hà Nội  - Ảnh 1

Ca sĩ Jay Quân cho biết vì chưa có nhiều cơ hội được biểu diễn trước khán giả nên đã đánh liều ra phố đi bộ biểu diễn

Jay Quân từng được nhắc đến như "bạn trai tin đồn" của Chúng Huyền Thanh. Tại khu vực trung tâm Hà thành, Jay Quân khoe giọng hát với hàng loạt hit đình đám hiện nay như Có em chờ, Ghen, Em đã biết, Làm người yêu anh nhé.

Góp mặt trong buổi tối náo loạn phố đi bộ tối qua cùng Jay Quân là một gương mặt cũng không xa lạ gì với giới underground - 1Dee. Nếu như Jay Quân thu hút khán giả với ngoại hình sáng, body 6 múi thì 1Dee lại thu hút với cách dẫn dắt buổi biểu diễn hài hước.

Bạn trai Chúng Huyền Thanh náo loạn phố đi bộ Hà Nội  - Ảnh 2

Bạn trai Chúng Huyền Thanh náo loạn phố đi bộ Hà Nội  - Ảnh 3

Jay Quân khoe thân hình 6 múi của mình giữa phố đi bộ

Jay Quân chia sẻ: "1Dee và Jay Quân tình cơ quen nhau tại Sài thành. Cả hai đều yêu thích ca hát nhưng chưa có nhiều cơ hội được biểu diễn trước khán giả nên đã đánh liều ra phố đi bộ biểu diễn. Thật sự rất bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ của khán giả".

Anh nói sau sự phấn khích của ngày hôm nay, cả hai quyết định sẽ tiếp tục cùng nhau cho một buổi xuống phố nữa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) và sau đó thì sẽ... tính tiếp. "Trước mắt tôi thấy tôi và 1Dee rất hợp nhau với tình yêu chung là âm nhạc, được hát và được trình diễn là những gì chúng tôi muốn lúc này", anh nói thêm.

Jay Quân từng đóng chính trong MV Tỉnh giấc trong đêm cùng ca sĩ Trương Đình, hay MV Làm sao yêu của Hari Won. Dù có sự nghiệp người mẫu và ca hát tiềm năng, nhưng Jay Quân được biết đến nhiều hơn với "mác" bạn trai Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh. Tuy nhiên, anh cũng chẳng cảm thấy buồn lòng mà vẫn tự tin cố gắng làm việc, tạo được chỗ đứng riêng trong làng giải trí cũng như trong lòng khán giả.

Trà Giang
Ảnh chụp màn hình

Tin nóng

Tin mới