Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bạn trai hủy theo dõi Gigi Hadid sau tin hẹn hò Leonardo DiCaprio

Gigi Hadid hẹn hò Zayn Malik trong 6 năm và có một con chung. Cặp diễn viên nhiều lần hợp tan và chia tay vào tháng 10/2021. Cả hai hiện tại làm bạn và cùng nuôi con gái. Gần đây, cựu thành viên One Direction hủy theo dõi người yêu cũ sau khi có thông tin cô hẹn hò Leonardo DiCaprio.

Theo Mirror, nam ca sĩ Zayn Malik - người từng yêu Gigi Hadid 6 năm và có một con chung - đã hủy theo dõi bạn gái sau khi có thông tin nữ người mẫu đang hẹn hò Leonardo DiCaprio. Hiện tại, nam ca sĩ chỉ chỉ theo dõi 24 người, bao gồm bạn bè và người hâm mộ lâu năm.

Về phía người mẫu trẻ, cô vẫn để chế độ theo dõi bạn trai cũ. Thời gian qua, cặp sao vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng san sẻ quyền nuôi gái hai tuổi.

Hình ảnh thân thiết giữa Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio. Ảnh: Page Six.

Hình ảnh thân thiết giữa Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio. Ảnh: Page Six.

Gigi Hadid và Zayn Malik chia tay hồi tháng 10/2021, sau khi cô tuyên bố anh tấn công mẹ mình là cựu siêu mẫu Yolanda Hadid. Tuy nhiên, cựu thành viên One Direction đã phủ nhận mọi cáo buộc. Sau vụ việc, cả hai đều không có mối quan hệ nào khác, cho đến khi truyền thông nổ ra thông tin Gigi hẹn hò tài tử Leonardo DiCaprio.

Theo People, Leonardo DiCaprio chia tay bạn gái từ tháng 7. Nam diễn viên hiện cố gắng theo đuổi Gigi Hadid. "Leo luôn dành tình cảm lớn cho Gigi. Anh nghĩ rằng cô vừa xinh đẹp lại thông minh, được giáo dục tốt", nguồn tin nói với US Weekly.

Zayn Malik và Gigi Hadid thuở còn hẹn hò. Ảnh: Getty.

Zayn Malik và Gigi Hadid thuở còn hẹn hò. Ảnh: Getty.

Ngoài ra, nguồn tin cho biết thêm cặp sao có nhiều bạn chung. Họ thấy vui khi cả hai đi cùng nhau.

Từ khi nổ ra thông tin hẹn hò, Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid thường xuyên xuất hiện bên nhau. Gần đây, cả hai có mặt tại bữa tiệc hậu Tuần lễ Thời trang New York. Paparazzi đã chụp lại khoảnh khắc hai ngôi sao trò chuyện thân thiết bên nhau.

Trước Gigi Hadid, tài tử Titanic chưa từng hẹn hò ai trên 25 tuổi. Thời điểm hẹn hò những bóng hồng nóng bỏng nhất Hollywood như Gisele Bundchen, Bar Refaeli, Blake Lively, gần đây nhất là Camila Morrone... họ đều ở độ tuổi 18-24.

Trạch Dương