Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bạn trai là giám đốc nghệ thuật của siêu mẫu Bella Hadid

Marc Kalman là cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc và từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Travis Scott.

Đầu tháng 7, Bella Hadid chia sẻ bức ảnh tình tứ bên bạn trai lên trang cá nhân, cho thấy chuyện tình cảm vẫn ngọt ngào. Nửa kia của cô là Marc Kalman (33 tuổi), giám đốc nghệ thuật có tiếng. Theo E!, cặp đôi gặp nhau qua công việc. Kalman là người sáng tạo đằng sau nhiều dự án thời trang nên hai người gặp nhau vài lần. Ảnh: @bellahadid.

Kalman từng làm việc cho nhiều dự án, chiến dịch thời trang của các nhãn hàng, là trợ lý thời trang cho The New York Times và T Magazine. Anh cũng làm việc với Travis Scott trong nhiều năm. Nhà văn Periel Aschenbrand từng nhận xét Kalman là người biết lắng nghe. Ảnh: @bellahadid.

Kalman vướng vào tin đồn tình cảm với mẫu nữ nổi tiếng từ tháng 7/2020. Thời gian đầu, đôi trẻ giữ kín chuyện qua lại, cố gắng không để bị bắt gặp khi đi chung. Sau khi công khai hẹn hò vào năm 2021, hai người bắt đầu thoải mái hơn khi xuất hiện chung ở nơi công cộng và không ngại thể hiện cử chỉ tình cảm. Ảnh: Robert Kamau, BackGrid.

Trong khi bạn gái có tới 53 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Kalman lại sống khá kín tiếng. Trang Instagram ở chế độ riêng tư của anh chỉ có gần 3.000 người theo dõi và thậm chí không để ảnh đại diện. Một số người nổi tiếng theo dõi anh trên mạng xã hội như Diplo, Virgil Abloh. Ảnh: @beahadid.

Sau khi hẹn hò, cuộc sống của Kalman cũng được nhiều người dành sự quan tâm hơn. Nữ người mẫu thi thoảng chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với bạn trai, để chú thích ngọt ngào. Trong bài phỏng vấn với Vogue vào tháng 3/2021, Hadid từng chia sẻ về việc cô thích giữ kín chuyện tình cảm để "mọi thứ bền chặt". Ảnh: @bellahadid.

Vì cùng làm việc trong ngành thời trang, cặp đôi được nhiều người khen sở hữu gu ăn mặc đẹp. Trong một số lần xuất hiện chung, cả hai còn diện đồ ton-sur-ton, kết hợp ăn ý. Ảnh: @beahadid.

Nam giám đốc nghệ thuật được cho đã gặp gỡ gia đình, bạn bè của Bella Hadid và được ủng hộ. Một nguồn tin của E! cho biết: "Hadid giới thiệu Kalman với gia đình và họ đều nghĩ anh ấy là chàng trai tuyệt vời. Anh ấy cũng đã đi chơi với Gigi, Zayn và bà Yolanda - mẹ Hadid - nhiều lần". Ảnh: Liot Press.

Mai An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ban-trai-la-giam-doc-nghe-thuat-cua-sieu-mau-bella-hadid-post1334834.html