'Bạn trai tin đồn' của Bảo Anh thi Thử thách cùng bước nhảy

Gốc
Hồng Quân - thành viên của nhóm nhảy Big Toe đã trở lại với Thử thách cùng bước nhảy sau mùa thi đầu tiên không thành công.

Mới đây, chúng tôi vô tình bắt gặp chàng hot boy breakdance Hồng Quân của nhóm nhảy Big Toe đã đến tham gia vòng sơ tuyển của Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2. Anh chàng với nickname Quân Mím này được biết đến là "người yêu tin đồn" của Bảo Anh The Voice và cũng là một trong những “ông trùm” của breakdance khi đã từng lọt vào bán kết mùa đầu tiên. Dù chưa thành công nhưng anh vẫn quyết tâm quay lại để chinh phục mục tiêu Top 20 và xa hơn là danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”.

Hồng Quân và những hình ảnh thân thiết bên cạnh Bảo Anh

Anh chàng bất ngờ xuất hiện trong vòng sơ tuyển của Thử thách cùng bước nhảy mùa 2

Hồng Quân rất quyết tâm để có thể lọt vào Top 20 của cuộc thi

Sau thành công của mùa thi đầu tiên với những cái tên được khán giả biết đến như Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Toàn Trung, Hồng Nhung,..., Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2 sẽ tiếp tục trở lại vào ngày mai 17/8 với nhiều bất ngờ thú vị ngay từ vòng sơ tuyển. Điểm tuyển sinh đầu tiên của chương trình chính là thủ đô Hà Nội. Vì đây là nơi hội tụ nhiều “anh tài” và là cái nôi của nghệ thuật nhảy múa Việt Nam nên đã có rất nhiều tài năng đã xuất hiện tham gia vòng tuyển sinh khiến BTC phải đã tăng cường “lực lượng” giám khảo từ 3 lên 4 thành viên.

Rất đông thí sinh đến tham gia sơ tuyển mùa thứ hai

Bốn vị BGK sẽ cùng "cân não" để chọn ra Top 20 của mùa thi năm nay

Hai cá tính mới xuất hiện nhưng nổi bật nhất của vòng sơ tuyển tại Hà Nội chính là vận động viên thể dục dụng cụ Ngọc Anh và cô bé Tố Linh bị viêm não. Với Ngọc Anh, mặc dù lần đầu tiên thử sức với múa đương đại nhưng vũ điệu belly dance nóng bỏng của cô đã đốt cháy ánh nhìn của BGK. Tố Linh dù liệt nửa người từ nhỏ nhưng em có khả năng biên đạo và kĩ thuật khiến BGK sửng sốt.

Những tiết mục belly dance đem đến không khí nóng bỏng cho buổi thi

Thí sinh Tô Linh gây xúc động khi dù bị viêm não nhưng em vẫn muốn được nhảy

Bên cạnh đó, mùa thứ 2 còn là nơi chứng kiến sự trở lại của nhiều thí sinh đã tham gia mùa đầu tiên với lời hứa sẽ "lợi hại" hơn. Đó là Nguyễn Đức Bình, Lan Anh, Dương Mạnh Hòa VN's Got Talent,...Dù từng thất bại vì chưa có nhiều kinh nghiệm hay chấn thương nhưng với họ, nhảy múa luôn có trong từng động tác, từng giây phút sống.

Nguyễn Đức Bình quay trở lại sau mùa thi đầu tiên không thành công

Các thí sinh Top 20 mùa trước cũng có mặt để cổ vũ cho các thí sinh

Tin nóng

Tin mới