Bạn trẻ mang nón lá, cờ Tổ quốc sang Bỉ “quẩy” Tomorrowland

Gốc
(Kiến Thức) - Tham dự ngày hội âm nhạc EMD lừng danh Tomorrowland, nhiều bạn trẻ Việt đã lặn lội sang Bỉ, mang theo nón lá, cờ Tổ quốc và "quẩy" hết mình.

Tomorrowland 2015 là festival nhạc điện tử EDM lừng danh thế giới, được tổ chức thường niên ở các thành phố lớn thuộc nhiều quốc gia châu Âu, châu Mỹ từ năm 2005 đến nay. Tham dự ngày hội này, khán giả sẽ được "xõa" điên cuồng trong 3 ngày liên tục với âm nhạc điện tử, không khí sôi động và cực kỳ máu lửa.

Tại Tomorrowland 2015 diễn ra ở Bỉ, cùng với làn sóng mạnh mẽ của khoảng hơn 2 triệu tín đồ nhạc EDM trên khắp thế giới, rất nhiều bạn trẻ người Việt đã lặn lội sang châu Âu, đặt mua vé và tham dự ngày hội âm nhạc cực đỉnh này. Họ cùng nhau vui vẻ, check-in tại Tomorrowland với hình ảnh chiếc nón lá, cờ Tổ quốc đặc trưng.

Những bạn trẻ không thể sang tận Bỉ để trực tiếp "quẩy" có thể theo dõi toàn bộ sự kiện này qua kênh truyền hình trực tuyến riêng Tomorrowland TV.

Trong một biển người ở Tomorrowland, thỉnh thoảng hình ảnh lá cờ Việt Nam tung bay được máy quay ghi lại cũng khiến nhiều bạn trẻ Việt nức lòng, tự hào. Trên các fanpage của Tomorrowland, fan Việt Nam thường xuyên thể hiện mong ước một ngày nào đó sự kiện âm nhạc lừng danh này sẽ diễn ra ở đất nước hình chữ S hoặc ước mơ một ngày có thể mang cờ Tổ quốc đi nhuộm đỏ trời Âu .

Tomorrowland là nơi quy tụ của hàng trăm DJ đình đám, nổi tiếng nhất thế giới hiện tại như Armin Van Buuren, Hardwell, Avicii, David Guetta... Âm nhạc EDM đanh thịnh hành và Tomorrowland xứng đáng là một lễ hội, một chuỗi ngày liên hoan âm nhạc hoành tráng nhất thế giới.

Năm ngoái Tomorrowland thu hút số lượng khán giả khổng lồ là hơn 360 nghìn người đến từ hơn 214 quốc gia khác nhau. Vì lễ hội được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu nên việc được xuất hiện trên màn ảnh với những biểu tượng đặc trưng của quê hương mình luôn đem đến cho các khán giả niềm tự hào rất lớn.

Các lều trại được dựng lên để làm nơi ăn, nghỉ, lấy sức. Các nhóm bạn Việt Nam cũng đã lấy lá cờ Tổ quốc để trang trí cho lều trại của mình để tạo thêm dấu ấn, sự nổi bật.

Khung cảnh hoành tráng tại cổng chào Tomorrowland, nơi các tín đồ EDM từ khắp các quốc gia tụ hội, giơ cao lá cờ Tổ quốc của mình và giao lưu với nhau thông qua âm nhạc.

Tin nóng

Tin mới