Bắn trượt, chiến binh IS tự “ăn đạn” chính tên lửa của mình

Gốc
Một kẻ bị cáo buộc là thành viên của Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS đã cố gắng bắn tên lửa qua tường nhưng không may cho hắn “gậy ông lại đập lưng ông”.

Theo Mirror, video gây sốc này cho thấy một tên chiến binh bị nghi ngờ thuộc IS đã bị nổ tung khi hắn cố gắng bắn một quả quả tên lửa vào kẻ thù của mình.

Trong trang phục màu đen, hắn vác một vũ khí lớn trên vai của mình và hướng ra một lỗ hổng lớn trên bức tường từ một vụ nổ trước đó.

Bắn trượt, chiến binh IS tự “ăn đạn” chính tên lửa của mình - Ảnh 1

Tên khủng bố cầm khẩu RPG rồi đặt khẩu súng trên vai.

Bắn trượt, chiến binh IS tự “ăn đạn” chính tên lửa của mình - Ảnh 2

Khói mù mịt sau khi tên chiến binh IS tự bắn rocket trở lại chính mình.

Tuy nhiên thay vì cố gắng bắn kẻ thù, tên khủng bố cầm khẩu RPG lại ngắm trượt mục tiêu, khiến quả tên lửa dội ngược lại và phá nát toàn bộ căn phòng hắn đang ẩn nấp.

Đoạn phim sau đó đã được tải lên trang LiveLeak, cắt bớt những hình ảnh sau vụ nổ.

Chưa rõ đoạn video được ghi lại thời điểm nào và tại quốc gia nào.

Đầu tuần này nhóm tin tặc Anonymous đã tiết lộ các làm thế nào họ tấn công được vào trang web của IS.

Tin tặc Deric Lostutter của nhóm này đã tuyên bố tham gia “cuộc chiến” chống IS sau vụ khủng bố đẫm máu tại Paris hồi tháng 10 khiến 130 người thiệt mạng.

Lostutter cho biết, "thực tế là IS có thể tuyển mộ binh lính bất cứ nơi nào, và bằng cách phá hủy phương tiện trao đổi thông tin của chúng sẽ làm điều này trở nên khó khăn hơn. Chúng là những tên không biết sợ, là kẻ thù khó bị tổn thương nhất, là những kẻ không sợ chết.

Phương pháp Lostutter sử dụng là thiết lập một tài khoản Twitter IS giả. Nó sẽ tự động báo cáo các tài khoản kết nối với IS và hashtag (một đoạn liên quan) thường xuyên được sử dụng bởi những người ủng hộ khủng bố trên mạng xã hội.

NHẬT DUY

Video tin tức được xem nhiều:

Sân bay đóng cửa vì nghi ngờ có bom

Tin nóng

Tin mới