Dù Ryan Giggs không có mặt trên băng ghế chỉ đạo cùng Louis van Gaal và các cộng sự, Man United vẫn giành chiến thắng 3-0.

Ban viec gia dinh, Giggs vang mat trong chien thang 3-0 cua Man United - Anh 1

Ryan Giggs đâu rồi?

Ryan Giggs đã không có mặt trên băng ghế chỉ đạo của Man United trong chiến thắng 3-0 trước Stoke City rạng sáng nay. Nguồn tin từ Daily Mail cho hay, trợ lý HLV của Man United đã bận việc gia đình. Dù không nói rõ Ryan Giggs ở nhà vì việc gì nhưng tờ báo này cũng khẳng định, đó là một việc “rất quan trọng” khiến ông buộc không thể góp mặt cùng các thành viên đội bóng.

Ban viec gia dinh, Giggs vang mat trong chien thang 3-0 cua Man United - Anh 2

Giggs vắng mặt là vậy, Rooney, Martial và Lingard vẫn tỏa sáng để đem về thắng lợi cho đội nhà, hồi sinh giấc mơ top 4 cho bầy “Quỷ Đỏ”. Trên phương diện cá nhân mà cụ thể là Wayne Rooney, tiền đạo người Anh đã có 99 bàn trên sân Old Trafford tại Premier League.

Trong 5 trận đấu ở năm 2016 này, cầu thủ 30 tuổi người Anh đã ghi được 4 bàn và thực hiện 2 kiến tạo, đủ để khiến những kẻ chỉ trích anh đã hết thời phải im lặng. Rooney giờ đã ghi được 244 bàn thắng cho Man United và chỉ kém chân sút vĩ đại nhất của đội là Sir Bobby Charlton có 5 bàn.

Với phong độ như thế này, ngày anh san bằng thành tích của huyền thoại Man United không còn xa nữa.

Hoàng Long
Tổng hợp