Mức chiết khấu trực tiếp lên đến 50% cho giày, túi và kính mắt được Bandolini kết hợp với yes24.vn tổ chức từ nay đến ngày 29/9.

Đây là đợt ưu đãi tập trung số lượng sản phẩm lớn nhất của thương hiệu Bandolini tại website yes24.vn. Theo đó, hàng trăm mặt hàng giày túi, kính mắt các loại cùng áp dụng ưu đãi 20% - 50%. Đặc biệt, Bandolini còn tập trung giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm yêu thích mỗi tuần với ưu đãi nửa giá, số lượng có hạn. Sản phẩm của hãng được thiết kế bởi các nghệ nhân Italy. Sản phẩm giày và túi đều làm từ da thuộc chất lượng như da bê, da trăn, da cừu, da lộn đen Thụy Sĩ…Thương hiệu này có mặt tại Việt Nam từ tháng 8/2010.

Đây là lần đầu tiên, Bandolini áp dụng chương trình ưu đãi cho dòng sản phẩm kính mắt tại website yes24.

Khuyến mãi chỉ còn một nửa so với giá niêm yết, khách hàng có thể sở hữu những mẫu kính thời trang của Bandolini chỉ với 300.000 - 400.000 đồng.

Gần 50 mẫu kính mắt được giới thiệu trong chương trình lần này.

Được thiết kế bởi các nghệ nhân Italy, giày túi Bandolini không chỉ chinh phục khách hàng bởi sự sắc sảo tinh tế mà còn bởi chất liệu cao cấp.

Khách hàng có đến hàng trăm lựa chọn giày túi tại yes24.vn. Sản phẩm chính hãng do Bandolini cung cấp.

Thiết kế không cầu kỳ nhưng trau chuốt bởi các chi tiết nhỏ tinh xảo và kỹ lưỡng.

Bandolini tận dụng tối đa các gam màu sang trọng như đỏ rượu vang, đen, nâu da…thích hợp chị em công sở từ 25 đến 40 tuổi.

Mỗi sản phẩm đều tạo được một điểm nhấn ấn tượng, từ phối hợp màu sắc đến các chi tiết nhỏ như móc khóa kim loại, đường may nổi…

Chất liệu da cao cấp tạo nên đẳng cấp cho thương hiệu Bandolini.

Chị em công sở sẽ có thêm nhiều lựa chọn với chương trình ưu đãi diễn ra tại yes24.

Để xem thêm sản phẩm kính mắt thời trang, truy cập tại đây ; thông tin khuyến mãi về giày túi Bandolini xem tại đây.

Ngọc Điệp