Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc

Gốc
Trong chuyến lưu diễn Úc châu lần này, Bằng Cường và “người tình trong âm nhạc” Tina Ngọc Hương không rời nhau nửa bước trong mỗi hoạt động.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 2

Bằng Cường hiện đang có chuyến lưu diễn tại Úc từ giữa tháng 10 vừa qua.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 3

Nam ca sĩ chia sẻ anh vô cùng hào hứng và hạnh phúc với chuyến đi lần này bởi đây là thời gian rất đẹp ở nước Úc. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có dịp lưu diễn tại nhiều địa điểm khác nhau để phục vụ khán giả Việt tại hải ngoại cũng như các khán giả nước ngoài. Đi đâu anh cũng nhận được rất nhiều tình cảm nồng ấm khiến anh càng hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 4

Trong chuyến lưu diễn, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Bằng Cường không quên dành thời gian đi dạo chơi nhiều địa danh nổi tiếng nơi đây, dù đây không phải lần đầu anh đến Úc. Nhưng chuyến lưu diễn lần này đặc biệt hơn bởi bên cạnh anh luôn có cô bạn thân – đồng thời là “người tình âm nhạc” mới nhất của anh Tina Ngọc Hương.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 5

Bằng Cường chia sẻ, một trong những sở thích của anh đó là chụp ảnh tự sướng trong mỗi lần đi du lịch. Lần này, anh còn mang cây gậy tự sướng do chính người hâm mộ tặng.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 6

Do đó, nam ca sĩ thoải mái để có thể ghi lại hình ảnh hạnh phúc của mình bên bạn bè cũng như những người thân yêu và mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 7

Thời gian vừa qua, Bằng Cường và Tina Ngọc Hương đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý với nhau trong album Yêu người khác để quên. Với khán giả Việt, Tina là cái tên còn khá mới nhưng ở Sydney, Úc cô là người hoạt động âm nhạc khá sôi nổi.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 8

Bằng Cường từng chia sẻ khi quyết định kết hợp với nữ ca sĩ: Tina Ngọc Hương dù là gương mặt mới với công chúng Việt nhưng khi gặp gỡ, biểu diễn cùng nhau chúng tôi tìm thấy sự hòa hợp trong giọng hát, sự đồng điệu ở cảm xúc.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 9

Cô ấy có chất giọng ngọt ngào, tràn đầy nữ tính và rất bắt mic. Sau khi thảo luận, chọn bài chúng tôi đã quyết định thực hiện sản phẩm này, vừa đánh dấu sự trở lại của Cường vừa là màn chào sân ấn tượng của Tina.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 10

Chính vì thế, trước khi sang Úc cả hai đã cùng thảo luận rất kỹ kế hoạch thực hiện liveshow lần này.

Bằng Cường “tay trong tay” bên người tình ở Úc - Ảnh 11

Bằng Cường hé lộ anh tin rằng liveshow sẽ thành công bởi cả hai rất ăn ý trong quá trình làm việc, cộng với sự tự tin của Tina khi cô có dịp đứng trước những khán giả trung thành của mình tại Úc.

Dương Trúc

Tin nóng

Tin mới