Bảng giá bánh Trung thu Bibica mới nhất năm 2017

Gốc
Thương hiệu bánh kẹo Bibica luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá. Từng hộp bánh trung thu thơm ngon, trang nhã không chỉ là hương vị đặc trưng của tết đoàn viên mà còn là món quà ý nghĩa, ghi dấu mối thân tình cùng lời chúc tốt đẹp cho nhau.

Để góp phần thêm niềm vui vào đêm Trung Thu với những hương vị nồng nàn, thanh ngọt, Bibica đã nỗ lực cho ra đời những sản phẩm bánh trung thu được cải tiến về dinh dưỡng, hương vị hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho khách hang.

Đồng thời với sự tinh tế hoàn hảo trong mỗi đường nét của chiếc bánh, kiểu dáng bao bì sang trọng, bánh trung thu Bibica xứng đáng là món quà mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp để dành tặng cho bạn bè và người thân.

Bảng giá bánh Trung thu Bibica mới nhất năm 2017 - Ảnh 1

Thiết kế hộp như một cuốn sách sử xưa của Bibica.

Điểm cộng của loại bánh này là hộp đựng thiết kế đa dạng, lạ mắt với chủ đề sử sách Việt Nam khiến khách hàng luôn có sự trải nghiệm thú vị về văn hóa xưa.

Đây chỉ bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo đại lý hoặc thời điểm bán hoặc số lượng và mã bánh. Quý khách hàng sẽ được chiết khấu cao hơn, lên đến 26-27%. Nếu mua số lượng lớn, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá bánh Trung thu Bibica mới nhất năm 2017 - Ảnh 2

Theo Mộc Trà/Reatimes

Tin nóng

Tin mới