Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảng giá xe máy Honda tháng 1/2022: Nhiều mẫu xe bất ngờ giảm sốc

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là tới Tết nhưng nhiều mẫu xe máy Honda vẫn đang giữ giá, thậm chí có một số mẫu xe giảm mạnh.

Khá bất ngờ khi gần sát Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, giá nhiều mẫu xe máy tại các đại lý Honda ở Hà Nội vẫn bình ổn, thậm chí có những mẫu xe giảm tới vài triệu đồng.

Đối với dòng xe tay ga, cụ thể là Honda SH 2022 đang có mức tăng - giảm chóng mặt. Có những phiên bản đang tăng giá từ 2 - 4 triệu đồng. Bên cạnh đó, phiên bản 150 ABS 2022 lại bất ngờ giảm tới hơn 6 triệu đồng so với tháng trước.

Thời điểm hiện tại được coi là khá hợp lý để sắm xe chơi Tết

Trong tháng này, ba mẫu xe tay ga rất được phái nữ ưa thích của Honda là Lead, Vision và SH Mode đang có giá bán cao hơn từ 1 - 2 triệu đồng so với tháng trước.

Đối với dòng xe côn tay, sự xuất hiện của Winner X 2022 làm giá bán các phiên bản Honda Winner X đời 2021 tại các đại lý đang tăng trở lại, từ 4-5 triệu đồng.

Một số phiên bản Honda SH đang giảm giá rất mạnh

Giá các dòng xe số phổ thông của Honda như: Wave Anpha, Honda Blade, Wave RSX, Future trong tháng này không có quá nhiều biến động, đa phần là giữ nguyên giá hoặc tăng thêm từ 200.000 - 300.000 đồng tùy từng phiên bản.

Chia sẻ với Xe Giao thông, nhân viên tại đại lý Honda Hồng Hạnh 3 (số 2 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội) cho biết: "Có thể nói đây là thời điểm giá bán xe tốt nhất dành cho những khách hàng muốn mua xe đi chơi Tết nên giá xe thường sẽ đội lên rất cao".

Lưu ý: Giá xe máy Honda 2021 thực tế nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

Bá Nam

Nguồn Xe Giao Thông: https://xe.baogiaothong.vn/bang-gia-xe-may-honda-thang-12022-nhieu-mau-xe-bat-ngo-giam-soc-d538960.html