Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảng giá xe ô tô Mitsubishi tháng 10/2022: Nhiều dòng xe đang được ưu đãi

Bảng giá xe ô tô Mitsubishi tháng 10/2022 gồm các mẫu Xpander, Attrage, Outlander, Pajero Sport, Triton. Đặc biệt, Mitsubishi đang ưu đãi Camera, Camera toàn cảnh và phiếu nhiên liệu cho khách mua xe.

Mitsubishi Attrage đang có tổng ưu đãi đến 32,5 triệu đồng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Mitsubishi Attrage đang có tổng ưu đãi đến 32,5 triệu đồng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Motors Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam gồm xe 5 chỗ Attrage, xe 7 chỗ Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport và xe bán tải Triton.

Đặc biệt, trong tháng 10 này, Mitsubishi Motors Việt Nam có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng mua xe.

Cụ thể, khách hàng mua xe Attrage phiên bản MT (Euro 5) sẽ nhận được camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Đối với xe Attrage phiên bản CVT (Euro 5) hoặc CVT Premium (Euro 5), khách hàng sẽ nhận được phiếu nhiên liệu trị giá 15 triệu đồng và ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu đồng.

Khách hàng mua Mitsubishi Xpander Cross nhập khẩu trong tháng này được tặng Camera toàn cảnh 360o trị giá 20 triệu đồng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Khách hàng mua Mitsubishi Xpander Cross nhập khẩu trong tháng này được tặng Camera toàn cảnh 360o trị giá 20 triệu đồng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Nếu lựa chọn Xpander Cross, khách hàng sẽ được tặng Camera toàn cảnh 360o trị giá 20 triệu đồng. Khi mua New Triton Athlete phiên bản 4×2 AT MIVEC (Euro 5), khách hàng sẽ được tặng Camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Bên cạnh Camera toàn cảnh 360o trị giá 20 triệu đồng, khách hàng mua Outlander phiên bản 2.0 CVT sẽ nhận được phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng và phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng đối với phiên bản 2.0 CVT Premium.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2022 cùng các chương trình ưu đãi:

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá bán chính xác nhất, khách hàng nên chủ động tới các đại lý để có giá cụ thể.

Các chi phí để sở hữu ô tô mới bao gồm:

- Giá bán xe:

- Phí đăng kiểm: 340.000 đồng

- Phí trước bạ đối với xe đăng kí lần đầu là 10% - 12% giá trị xe. Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ là 12%; Hà Tĩnh 11%; các tỉnh thành còn lại là 10%. Riêng xe bán tải, ở mức 6% - 9%, tùy từng địa phương.

- Phí biển số: Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là 20 triệu đồng, các thành phố trực thuộc trung ương khác và các thành phố trực thuộc tỉnh, thị xã có mức thu 1 triệu đồng. Các khu vực khác có mức thu là 200.000 đồng.

- Phí bảo trì đường bộ đối với xe chở người dưới 10 chỗ đăng kí tên cá nhân là 130.000đồng/tháng, tương đương 1,560 triệu đồng/năm và được tính theo chu kỳ đăng kiểm của xe.

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với xe từ 6 chỗ trở xuống là 480.700 đồng (đã có thuế GTGT) và loại từ 6 - 11 chỗ là 873.400 đồng./.

Phú Vinh/BNEWS/TTXVN (Tổng hợp)