Bàng hoàng bé gái mang thai lúc 5 tuổi

Gốc
Câu chuyện một bé gái mới 5 tuổi đã mang thai 7 tháng và hạ sinh một bé gái làm cả thế giới phải kinh ngạc.

Khi dạ dày cô bé Lina Medina, 5 tuổi bắt đầu phát triển to lên, các bác sĩ đều cho rằng cô bé bị một khối u lớn.

Bàng hoàng bé gái mang thai lúc 5 tuổi - Ảnh 1

Cô được sinh ra trong một ngôi làng nhỏ ở dãy núi Andes, Peru trong một gia đình nghèo vào năm 1933. Khi cô lên 5 tuổi, mẹ cô nhận thấy bụng ngày càng tăng sau khi cô phàn nàn về việc đau dạ dày.

Chỉ vài tuần sau đó vào ngày 14/5/1939, cô bé đã hạ sinh con trai bằng phương pháp mổ do phần xương chậu em quá nhỏ để sinh tự nhiên.

Bàng hoàng bé gái mang thai lúc 5 tuổi - Ảnh 2

Em bé chào đời khỏe mạnh, nặng 2,7 kg và được đặt tên là Gerardo, theo tên vị bác sĩ đã tiến hành mổ đẻ cho Lina.

Từ lúc sinh ra Gerardo, các bác sĩ phát hiện ra rằng mặc dù mới năm tuổi, nhưng Lina đã có cơ quan sinh dục trưởng thành và bị gặp tình trạng dậy thì sớm. Người ta tin rằng chính cha của Lina đã có hành vi loạn luân với con gái mình và bắt giữ ông ta.

Nhưng sau đó, ông đã được thả tự do bởi cảnh sát vì thiếu bằng chứng và cho đến ngày nay danh tính thực sự của cha đứa trẻ đã không bao giờ được tiết lộ.

Bàng hoàng bé gái mang thai lúc 5 tuổi - Ảnh 3

Lớn lên, Gerardo luôn tin rằng Lina là chị gái mình. Nhưng đến năm 10 tuổi, Lina đã thú nhận mình chính là mẹ của Gerardo chứ không phải chị gái như cậu nghĩ.

Gerardo lớn lên khỏe mạnh nhưng đến năm 1979 thì qua đời ở tuổi 40 do bị bệnh về xương. Còn Lina - người không bao giờ nói về việc mang thai - vẫn còn sống ở tuổi 85. Cô kết hôn với Raul vào những năm 1970, sau khi sinh con trai thứ hai của cô.

Bàng hoàng bé gái mang thai lúc 5 tuổi - Ảnh 4

Trường hợp của Lina thường được nhiều người trên thế giới cho rằng đó chỉ là một trò lừa bịp, nhưng các bác sĩ nói rằng kết quả siêu âm và các xét nghiệm sinh thiết đủ chứng minh rằng bà Lina thực sự mang thai.

Theo The Sun

Tin nóng

Tin mới