Bàng hoàng và muốn tìm hiểu về cái chết của anh Hải

Gốc
“Bàng hoàng , vô cùng đau buồn và thương tiếc” là cảm xúc của Ban giám đốc, nhân viên y tế của bệnh viện FV, theo thông cáo báo chí của bệnh viên hôm qua, về việc qua đời đột ngột của bệnh nhân Nguyễn Duy Hải.

Anh Nguyễn Duy Hải, người được giáo sư bác sĩ McKay McKinnon (Mỹ) cùng ê kíp bác sĩ của bệnh viện FV tách bỏ khối u nặng 90kg vào ngày 5-1-2012.

Anh Hải tập đi sau ca phẫu thuật bỏ khối u khổng lố, với các nhân viên y tế BV FV. (Ảnh: FV)

Đại diện của Ban giám đốc bệnh viện FV, ê-kíp điều trị và chăm sóc sẽ trực tiếp đến nhà anh Nguyễn Duy Hải ở Đà Lạt, Lâm Đồng để chia buồn và cùng chung tay với gia đình lo cho đám tang của anh, thông cáo cho biết, đồng thời họ cũng sẽ liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để tìm hiểu nguyên nhân sự ra đi đột ngột của anh.

Việc anh Hải qua đời vào hôm qua tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, sau khi anh nhập viện Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, được mô tả là đột ngột.

Thông cáo báo chí của FV Hospital cho biết, đầu tháng 8-2013, nhân dịp giáo sư bác sĩ McKay McKinnon đến làm việc tại Việt Nam, cũng đã khám cho anh Hải và kết quả cho thấy tình trạng sức khỏe anh ổn định.

Tuy nhiên, vtc.vn đưa tin vào cuối tháng 7/2013 trong lần trở lại Việt Nam, Bác sỹ Mckinnon người mổ bóc tách khối u cho anh Hải đã tái khám cho anh và vị bác sỹ này phát hiện bên trong vết mổ của anh có chứa dịch nhưng chưa kịp mổ thì anh đã ra đi.

Hà Lê, P.V

Ảnh bìa: Hình ảnh anh Hải tái khám tại BV FV vào ngày 13.11.2012.

Tin nóng

Tin mới