"Người này chỉ là nhân viên bảo vệ có hợp đồng 6 tháng, còn bằng khen đúng sai thế nào đang chờ kết luận".

Trong khi vụ việc Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, trú tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận mình là lái xe Camry gây tai nạn vẫn còn nhiều nghi vấn, thì mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao với hình ảnh người này có khoe một tấm bằng khen trước đây.

Bang khen cua lai xe vu tai nan Camry gay xon xao - Anh 1

Hình ảnh người lái xe gây tai nạn đã từng nhận bằng khen đang gây xôn xao dư luận với những thông tin còn nhiều nghi vấn xung quanh vụ việc.

Trước thông tin này, sáng nay (1/3), phóng viên đã liên hệ với bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Tuyên truyền, Hỗ trợ người nộp thuế, Cục thuế Hà Nội.

Bà Hiền cho biết: “Người này chỉ là nhân viên bảo vệ có hợp đồng 6 tháng của Chi cục Thuế quận Ba Đình, không phải là cán bộ của Đội Hành chính - Nhân sự - Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình”.

Cũng theo bà Hiền, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra và có thông tin lái xe Vinh là người của Chi cục Thuế quận Ba Đình, cơ quan thuế Hà Nội đã yêu cầu Chi cục Thuế quận Ba Đình báo cáo sự việc.

“Ngay trong ngày 29/2, chi cục này đã báo cáo cho biết, Vinh chỉ là nhân viên hợp đồng bảo vệ 6 tháng của Chi cục thuế quận Ba Đình”, bà Hiền nói rõ.

Về việc Nguyễn Quang Vinh cầm tấm bằng khen được Chủ tịch UBND quận Ba Đình ký với nội dung: “Giấy khen ông Nguyễn Quang Vinh, cán bộ Đội thi hành - Nhân sự - Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2015”, bà Hiền nhấn mạnh, Cơ quan thuế Hà Nội đang làm rõ thông tin này.

“Tất cả đúng sai đến đâu hiện đang chờ kết luận của cơ quan công an”, bà Hiền cho biết.

Nhị Tiến