Trải qua vài mối tình sâu đậm và 1 cuộc hôn nhân 11 năm, ở tuổi 44, Bằng Kiều thành công trong sự nghiệp nhưng lại lận đận đường tình duyên.

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 1

Mối tình đầu của Bằng Kiều chính là nữ ca sĩ Mỹ Linh. Anh là người đã phát hiện ra tài năng của cô và đưa cô đi biểu diễn cùng ban nhạc Chìa khóa vàng. (Ảnh: Internet)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 2

Hai người yêu nhau 6 năm và rất sâu đậm tới nỗi mẹ kế của Bằng Kiều tưởng họ sẽ cưới nhau bởi cứ nhà Bằng Kiều có dịp trọng đại gì là Mỹ Linh lại qua giúp một tay. Tuy nhiên, chỉ vì những giận dỗi không đáng có khi Mỹ Linh nhờ Bằng Kiều lấy giúp và đưa cô vài món đồ cá nhân nhưng anh từ chối, là họ đã chia tay. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 3

Sau đó có thời gian giọng ca Trái tim bên lề quen và yêu người mẫu kiêm diễn viên Tăng Huệ Văn nhưng chuyện tình của họ nhanh chóng kết thúc. (Ảnh: Internet)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 4

Năm 2000, Bằng Kiều gặp Trizzie Phương Trinh khi cô về nước tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam 9”. Tình cảm của họ nảy nở vào tháng 7 cùng năm khi nữ ca sĩ hải ngoại tổ chức mừng sinh nhật Bằng Kiều rất lãng mạn tại một quán bar. (Ảnh: VTC)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 5

Ngày 25/9/2002, sau hai năm hẹn hò, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh nên duyên vợ chồng. Sau khi kết hôn, Phương Trinh lùi lại phía sau để chăm lo gia đình và ba con trai, để chồng vững tâm phát triển sự nghiệp ca hát. (Ảnh: Báo Đất Việt)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 6

Lần lượt năm 2005, 2008 và 2011, vợ chồng Bằng Kiều đón ba cậu con trai Beckham (Bằng Phương), Colin (Bằng Anh) và Kenzi (Bằng Chương) và trở thành một hình mẫu gia đình lý tưởng trong mắt người hâm mộ.(Ảnh: Internet)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 7

Bằng Kiều và Trizzi Phương Trinh nhiều lần khiến khán giả phát ghen với những màn tình tứ trên sân khấu trong những buổi lưu diễn của nam ca sĩ ở Việt Nam. Năm 2012 nhân dịp liveshow “Bằng Kiều in Concert 2012” diễn ra tại TP.HCM và Hà Nộ, Bằng Kiều trao cho vợ chiếc nhẫn kim cương nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. (Ảnh: Soha)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 8

Trong thời gian là vợ chồng, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn dành cho nhau những lời có cánh. Bằng Kiều luôn coi vợ là hậu phương vững chắc của anh và khen cô luôn chu toàn cho chồng con. Còn nữ ca sĩ hải ngoại cũng rất tự hào vì có một người chồng hết mực thương con và rất chu đáo. (Ảnh: Zing.vn)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 9

Đến đầu năm 2013, có tin đồn vợ chồng Bằng Kiều và Trizzi Phương Trinh lục đục khi thấy anh về nước chuẩn bị show Mùa đông Concert một mình. Và đến ngày 28/5/2013, một tờ báo hải ngoại đưa tin vợ chồng Bằng Kiều đã chính thức đường ai nấy đi sau 11 năm chung sống và ba con chung sẽ ở với Trizzie. (Ảnh:Zing.vn)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 10

Cuối năm 2013 Bằng Kiều gặp gỡ và quen hoa hậu Dương Mỹ Linh và đầu năm 2014 dấy lên tin đồn hẹn hò của hai người. Cả Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đều giữ im lặng về mối quan hệ này bởi thời điểm đó Bằng Kiều bị nhiều người chỉ trích “tham vàng bỏ ngãi” bỏ vợ chạy theo người phụ nữ trẻ đẹp hơn. Bằng Kiều đã lên tiếng phủ nhận Dương Mỹ Linh là người thứ ba phá nát gia đình anh. (Ảnh: phunutoday)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 11

Trước dồn dập chỉ trích của dư luận, chồng ca sĩ Thu Phương, ông bầu Dũng Taylor đã phải lên tiếng thanh minh hộ Bằng Kiều. Dũng Taylor tiết lộ Bằng Kiều đã phải lao động hết sức để mỗi năm chu cấp cho con 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). (Ảnh: GĐXH)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 12

Đến cuối tháng 5/2014, Bằng Kiều mới dám công khai quan hệ với người đẹp họ Dương khi cùng chụp ảnh chung với bạn bè của anh ở Mỹ. Liên tiếp sau đó, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh công khai khoe ảnh tình tứ bên nhau và đến tháng 10/2014 thì Mỹ Linh dọn đến Mỹ sống cùng Bằng Kiều. (Ảnh: Newsen)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 13

Mối quan hệ của Dương Mỹ Linh với gia đình Bằng Kiều cũng như vợ cũ và các con của anh khá tốt. Bằng chứng là Trizzie và Dương Mỹ Linh đưa nhau đi ăn chung, hay người đẹp có mặt trong sinh nhật các con Bằng Kiều. Ngay cả Bằng Kiều và Trizzie đều cư xử rất văn minh với nhau. Điều này khiến fan mừng cho Bằng Kiều khi anh dung hòa được các mối quan hệ. (Ảnh: ngoisao.net)

Bang Kieu: Su nghiep thanh cong, duong tinh lan dan - Anh 14

Thế rồi tin Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay bắt đầu dấy lên từ đầu năm 2017 khi cả hai không còn đăng ảnh chung lên facebook như mọi khi, không cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện. Và sau một thời gian im lặng, mới đây Dương Mỹ Linh đã lên tiếng xác nhận chuyện chia tay của cô và Bằng Kiều sau 3 năm bên nhau. Lý do Dương Mỹ Linh đưa ra là vì tính cách hai người có nhiều điểm khác biệt. (Ảnh: Internet)