Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bằng Kiều tiết lộ số tiền khủng chu cấp cho 3 con trai hàng năm

Bằng Kiều thoải mái chia sẻ về số tiền lớn chu cấp cho các con để vợ cũ toàn quyền nuôi dưỡng trong khi anh thường xuyên xa nhà.

Bằng Kiều tiết lộ số tiền khủng chu cấp cho 3 con trai hàng năm

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng là cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí. Cả hai đều là những người có độ nổi tiếng nhất định, vì thế nên thông tin cặp đôi đường ai nấy đi sau 11 năm chung sống đã gây bão lớn với dư luận.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè than thiết để cùng nhau nuôi dạy các con. Công chúng sẽ không ngạc nhiên nếu thấy Bằng Kiều và vợ cũ chụp chung khung hình, vui vẻ bên các con hoặc nói những điều tốt đẹp về nhau.

Bằng Kiều và vợ cũ vui vẻ bên các con dù đã ly hôn

Mới đây, trong buổi tập liveshow với Quang Hà, Bằng Kiều đã có những tiết lộ về đồng nghiệp cũng như cuộc sống riêng của mình. Bằng Kiều tiết lộ, sau khi chia tay vợ cũ Trizzie Phương Trinh, anh vẫn chung tay góp công sức nuôi 3 cậu con trai. Theo đó, Bằng Kiểu chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) cho vợ cũ và 3 con trai mỗi năm.

Trước đó, chia sẻ về số tiền lớn này, Bằng Kiều thoải mái: “Tôi chưa bao giờ để tiền áp lực lên mình. Tôi làm nhiều thì tôi sẽ chu cấp nhiều, tôi không làm thì không chu cấp được, không thì làm gì được (Cười). Nói vui vậy, nhưng ông trời cho tôi một nghề có thu nhập tốt hơn nhiều người, thế nên đối với những việc “thiên kinh địa nghĩa”, tôi không bao giờ chối từ.

Khi làm được, tôi không chỉ chia sẻ cho các con mà còn cho gia đình, bạn bè. Tôi thích là người giúp hơn là người được giúp. Mình may mắn hơn nhiều người thì cũng phải chu cấp đủ cho các con, thiếu làm sao được. Người thân, bạn bè khi cần, tôi cũng luôn sẵn sàng giúp” – Bằng Kiều chia sẻ với Zing.

Nói về việc phân chia tiền bạc và thời gian bên các con, Bằng Kiều bộc bạch: Chúng tôi tự trao đổi và không phải ra tòa phân chia. Tôi tự nguyện hết và tôi thấy rất hạnh phúc, không có thắc mắc gì cả. Tôi là người không tiếc gì tiền bạc khi phục vụ mục đích chăm sóc cho con.

Từ xưa đến nay, với tôi, vật chất hay tiền bạc luôn ở ngoài thân. Tôi không bao giờ căng thẳng vì không có tiền, về Việt Nam, ăn xuất cơm 30.000 đồng/ hộp, tôi vẫn thấy rất thoải mái”.

=> Mẹ Bằng Kiều: Tôi thương Trizzie Phương Trinh từ tận đáy lòng

PV

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/bang-kieu-tiet-lo-so-tien-khung-chu-cap-cho-3-con-trai-hang-nam-d169023.html