Bằng Kiều vẫn chu cấp cho Dương Mỹ Linh dù chia tay?

Gốc
Sau khi chia tay một thời gian Bằng Kiều lên tiếng về chuyện vẫn trợ cấp cho Dương Mỹ Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sau những ồn ào về chuyện chia tay với Dương Mỹ Linh, ca sĩ Bằng Kiều đã có những tiết lộ xung quanh chuyện chia tay này.

Khi được hỏi mặc dù đã chia tay nhau nhưng Bằng Kiều vẫn gửi tiền chu cấp hàng tháng cho Dương Mỹ Linh, liệu có đúng hay không. Ca sĩ Bằng Kiều cho hay, đó là chuyện bình thường của một người đàn ông. Ở bên Mỹ người ta chu cấp cho hôn phu, hôn thê của mình. Tức là những người làm ra tiền chu cấp cho người không làm ra tiền hoặc làm ra ít hơn, đó là cuộc sống bên Mỹ là vậy. Đối với nam ca sĩ không có gì đáng nói chỉ là trách nhiệm và đời sống như vậy.

Bằng Kiều vẫn chu cấp cho Dương Mỹ Linh dù chia tay? - Ảnh 1

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã chia tay sau 2 năm gắn bó.

Bởi theo nam ca sĩ "Nơi tình yêu bắt đầu", đối với người phụ nữ ở khía cạnh nào đấy vẫn thiệt thòi hơn đàn ông, đấy là quan niệm của anh. Đời sống này người phụ nữ có thành công như thế nào vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Vì thế với người phụ nữ đã từng chung sống với anh. 2 năm chưa phải dài, chưa phải ngắn nhưng người ta cũng phải mất thời gian với nam ca sĩ, mất tâm tư, cảm xúc mà trong thời gian đó theo anh, anh đã rất vui, hạnh phúc...

"Tôi nghĩ đàn ông dễ dàng hơn, còn phụ nữ, họ chỉ có thời điểm, khi tuổi xuân qua đi họ sẽ khó lấy lại. Đàn ông 50 tuổi vẫn có thể yêu và lấy một người trẻ hơn nhiều như nhạc sĩ Đức Huy nhiều tuổi lấy vợ trẻ, có con và vừa rồi vợ đã tiếp tục lại mang bầu. Điều đấy để thấy đàn ông không thiệt thòi nhiều như đàn bà. Vì vậy tôi nghĩ những chu cấp của tôi là sự bù đắp cho cả vợ cũ, hai con hay Dương Mỹ Linh chẳng thể nói là đã đầy đủ. Tôi vẫn nghĩ tùy theo hoàn cảnh, sức của mỗi người để mình bù đắp cho xứng đáng một chút cho thời gian họ đã mất với mình", nam ca sĩ Bằng Kiều nói.

Bằng Kiều là một trong số những ca sĩ hải ngoại đắt show nhất nhì showbiz thì Dương Mỹ Linh cũng nổi tiếng không kém. Dương Mỹ Linh là Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006, cô là người khá kín tiếng và hầu như không có scandal. Cô quen Bằng Kiều từ cuối năm 2013 khi tham dự bữa tiệc tất niên của một người bạn. Lần đầu gặp Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều không hề hay biết cô là hoa hậu hay diễn viên. Dù nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân nhưng cặp đôi không công bố rộng rãi chuyện tình cảm đến người hâm mộ.

Cặp đôi đã vướng nghi án hẹn hò vào năm 2013, một thời gian sau đó, Dương Mỹ Linh đã chuyển qua Mỹ sống cùng Bằng Kiều. Nhưng đến năm 2016, Bằng Kiều mới thừa nhận đang yêu Dương Mỹ Linh.

Nghi vấn Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay rộ lên từ đầu năm 2017 nhưng tới mãi thời gian gần đây cặp đôi với chính thức đường ai nấy đi.

Theo Tiêu dùng 24h

Tin nóng

Tin mới