Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bằng lòng giao 4 thứ này, chồng đang giao cả trái tim cho nàng

Không cần đòi hỏi mà chồng vẫn nguyện ý đưa cho bạn 4 thứ này thì bạn hãy quý trọng anh ấy nhé, vì anh đang giao cả trái tim và tương lai của mình cho bạn đấy.

1. Điện thoại

Điện thoại là vật bất ly thân của nhiều người, không chỉ là thiết bị dùng để liên lạc mà còn ẩn chứa những bí mật, thế giới riêng của họ. Đó chính là lý do nhiều người, bao gồm cả nam lẫn nữ, không bao giờ muốn ai động vào điện thoại của mình, ngay cả khi đi vệ sinh họ cũng mang theo điện thoại như một thói quen.

Tuy nhiên, nếu chồng/người yêu thoải mái giao nộp điện thoại của họ cho bạn cùng hàng loạt mật khẩu như điện thoại, tài khoản xã hội,… mà không sợ bạn khám phá ra bí mật gì của anh ấy, thì chứng tỏ chàng rất yêu bạn. Chàng đang muốn chứng minh cho bạn thấy rằng chàng không có điều gì giấu giếm bạn cả. Hơn nữa, họ làm vậy cũng là để bạn có cảm giác an toàn, tin tưởng vào chàng.

Nếu chồng thoải mái để bạn kiểm tra điện thoại của anh ấy thì chứng tỏ chàng yêu bạn rất nhiều. (Ảnh minh họa)

2. Ví tiền

Ví tiền cũng là một món đồ mang đậm tính riêng tư, thậm chí có chút tế nhị vì ngoài tiền thì trong ví của đàn ông đôi khi sẽ có thêm một vài bí mật nhỏ nữa. Cho nên, nếu anh ấy để bạn thoải mái cầm ví, kiểm tra ví của chàng thì chứng tỏ chàng rất yêu bạn đấy.

Anh không có bất cứ bí mật nào giấu giếm bạn cả. Hơn nữa, điều này cũng chứng tỏ anh là một người đàn ông hào phóng, sẵn sàng chia sẻ tất cả những gì anh ấy có với bạn.

3. Thẻ ngân hàng

Đàn ông khi yêu hay đã kết hôn có thể tặng cho nửa kia của mình những món quà đắt tiền, tùy theo khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, rất hiếm chàng trai nào để người yêu quản lý kinh tế và nắm giữ sổ tiết kiệm của mình. Ngay cả sau khi kết hôn cũng vậy, không ít anh chồng không cho vợ cầm thẻ ngân hàng của mình đâu.

Song, nếu chàng thoải mái để bạn cẩm thẻ ngân hàng của mình, đưa hẳn sổ tiết kiệm của anh cho bạn thì chứng tỏ anh muốn bạn làm chủ gia đình và là “tay hòm chìa khóa” của anh. Ngoài ra, anh cũng tin tưởng vợ mình sẽ biết cách quản lý tài chính thật tốt.

Nếu chàng thoải mái để bạn cẩm thẻ ngân hàng của chàng thì chứng tỏ anh muốn bạn làm chủ gia đình và là “tay hòm chìa khóa” của anh. (Ảnh minh họa)

4. Các mối quan hệ bạn bè

Đàn ông yêu thương bạn thật lòng sẽ muốn bạn giữ mối quan hệ tốt với bạn bè anh ấy. Chàng sẽ đưa bạn đi gặp những người bạn bè thân thiết của chàng, ngay cả đó là bạn khác giới.

Chàng sẽ dõng dạc giới thiệu với mọi người rằng đây là người yêu, là vợ của mình. Sở dĩ chàng làm như vậy là chàng muốn bạn hoàn toàn bước vào thế giới của chàng. Ngược lại, nếu chàng luôn tìm cách khước từ, hiếm khi đưa bạn đi gặp bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy thì có thể anh sợ mối quan hệ này sẽ bị bại lộ hoặc sợ bạn làm mất mặt anh ấy với bạn bè.

HÀ PHƯƠNG

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/bang-long-giao-4-thu-nay-chong-dang-giao-ca-trai-tim-cho-nang-512022117135322791.htm