Băng sex của Kim Kardashian bị rao bán giá hơn 551 tỷ

Gốc
Steve Hirsch tiết lộ, băng sex của Kim Kardashian và chồng - Kanye West sẽ có giá chắc chắn khoảng 19 triệu bảng Anh (hơn 551 tỷ đồng).

Cuộn băng sex của Kim Kardashian được thực hiện vào năm 2003 cùng với bạn trai cũ Ray Jay. Công ty của Hirsch là nơi đã công khai đoạn băng sex này với tiêu đề Kim K Superstar vào năm 2007. Bộ phim này cũng đánh dấu lần đầu lấn sân sang ngành công nghiệp người lớn của ngôi sao truyền hình thực tế này.

Băng sex của Kim Kardashian bị rao bán giá hơn 551 tỷ - Ảnh 1

Steve tiết lộ đoạn băng của cặp vợ chồng này có thể đáng giá hơn 551 tỷ đồng.

Ngôi sao truyền hình thực tế này sau đó đã kiện công ty Vivid với nội dung vụ kiện liên quan đến việc quảng cáo bộ phim. Vụ kiện sau đó được dàn xếp với số tiền xấp xỉ 5 triệu đô la (gần 1,8 tỷ đồng).

Đây là một trong những bộ phim người lớn thành công nhất, và ông khẳng định rằng bộ phim mới của cặp vợ chồng Kim và Kanye cũng sẽ là một trong những cuộn băng sex sinh lời nhất mọi thời đại.

Ông trùm của ngành công nghiệp người lớn đã nói: “Thỏa thuận để phát hành bộ phim của Kim có thể coi là một trong những thỏa thuận có lợi nhuận nhất trong lịch sử ngành công nghiệp phim người lớn. Cuộn phim này chắc chắn là một món hời”.

Hirsch tiết lộ cuộn phim sex nguyên bản vẫn mang lại lợi nhuận khổng lồ cho công ty, và bộ phim mới nhất có sự tham gia của Kanye có thể sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa.

"Một cuộn phim của Kim hoặc Kanye có thể có giá 25 triệu đô la, đấy là mức thấp nhất" - Hirsch cho biết.

>>> Mời quý độc giả xem video: Sự cố chiếu nhầm phim sex nơi công cộng ở Hàn Quốc (nguồn Youtube):

Theo Phununews

Tin nóng

Tin mới