Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảng thông tin phục vụ đi lại của người dân TPHCM trong dịp Tết

Người dân có thể quét mã QR hoặc truy cập trang giaothong.hochiminhcity.gov.vn để nắm bắt tình hình giao thông TPHCM dịp Tết Quý Mão 2023.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị TPHCM, để phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Cổng thông tin giao thông TP đã được nâng cấp và bổ sung tiện ích để người dân nắm bắt tình hình giao thông.

Cụ thể, để nắm bắt tình hình giao thông, người dân có thể vào Cổng thông tin giao thông của TPHCM trên địa chỉ web: giaothong.hochiminhcity.gov.vn hoặc quét mã QR.

Các tính năng của Cổng thông tin giao thông TPHCM.

Các tính năng của Cổng thông tin giao thông TPHCM.

Qua đó, người dân dùng phương tiện cá nhân được cập nhật thông tin về tình hình giao thông nhiều tuyến đường, khu vực, thậm chí được xem hình ảnh trực tiếp qua camera để lựa chọn lộ trình phù hợp.

Cổng thông tin và cổng truy cập qua mã QR cũng cung cấp thông tin về tình hình giao thông hàng không, đường sắt, các bến xe, các phương tiện đường thủy kèm số điện thoại liên lạc khi cần.

Thông qua các ứng dụng, người dân cũng có thể phản ánh tình trạng đi lại của mình đến cơ quan chức năng để sớm được giải quyết.

Khi cần liên lạc gấp, người dân hãy gọi điện đến đường dây nóng 0388.247.247 của Sở Giao thông - Vận tải TPHCM.

Phạm Hiền